SỐC: Em trai của Balotelli bị đâm chết ngay giữa ban ngày khiến cả thế giới bàng hoàng

Người em họ vô cùng thân thiết và cũng là người bạn tâm giao nhất của ngôi sao đang chơi cho Nice Mario Balotelli mới đây đã được tìm thấy tử nạn tại nhà riêng với một vết thương chí mạng ngay tim.

Mayowa Ogunbayo được biết đến biệt danh là Johnny John được cảnh sát phát hiện qua đời ở căn hộ sang trọng tại Park Royal – Tây London, nghi phạm duy nhất là một người phụ nữ 21 tuổi cũng đã bị tạm giữ để điều tra bởi cảnh sát địa phương.

Đội trọng án đang tiến hành các cuộc điều tra tuy nhiên theo như nguồn tin của tờ Evenin Standard thì người phụ nữ đã được thả sau khi không có bằng chứng nào buộc tội. Ogunbayo cầu hôn bạn gái hồi tháng Năm vừa qua và đã lên kế hoạch làm đám cưới.

Cặp đôi này sống ở Royal Waterside – một căn hộ đắt tiền có giá lên đến 550.000 bảng Anh.

Ogunbayo thường được nhìn thấy trên các hình ảnh của facebook hoặc twitter chung với Balotelli, cả hai anh em cũng có chung sở thích là những siêu xe và thói quen tiêu tiền như nước.

Cùng chia buồn với Balotelli nhé các bạn

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan