SỐC: HLV Thanh Hóa bị học trò đá bay ghế vì ưu ái Bùi Tiến Dũng quá đà?

Sau trận thua 1-3 khi tới làm khách của Khánh Hoà chiều 5.4, HLV Mihail Marian quyết định từ chức và nhanh chóng được ban lãnh đạo đội bóng đồng ý.

Tuy nhiên, trước khi rời Việt Nam, vị cựu GĐKT của LĐBĐ Romania đã tiết lộ rằng ông bị các học trò “lật ghế”.

Đầu tiên phải nói rằng việc chia tay Thanh Hoá là quyết định của tôi. Nhưng đó không phải là điều thâm tâm tôi mong muốn.

Chia tay CLB không phải là điều thâm tâm HLV Mihail Marian mong muốn.

Đó là mong muốn của Chủ tịch CLB sau khi lắng nghe một nhóm cầu thủ mà họ cho rằng họ xứng đáng được đá vì những đóng góp ở mùa giải trước”, HLV Mihail Marian tiết lộ trước khi lên máy bay rời Việt Nam.

Mùa giải 2017 Thanh Hoá cán đích ở vị trí thứ hai, thành tích tốt nhất trong lịch sử CLB.

Mùa giải 2017 Thanh Hoá cán đích ở vị trí thứ hai, thành tích tốt nhất trong lịch sử CLB. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng vẫn quyết định không gia hạn hợp đồng với HLV Petrovic và nhanh chóng ký với ông Mihail Marian.

Về Thanh Hoá, cựu GĐKT của LĐBĐ Romania đã có nhiều thay đổi trong việc dùng người, một loạt cầu thủ mùa trước đá chính như Thanh Thắng, Văn Thắng, Mai Tiến Thành, Đinh Tiến Thành… nhiều lần bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Trường hợp của Thanh Thắng là đặc biệt nhạy cảm

Trong đó trường hợp của Thanh Thắng là đặc biệt nhạy cảm vì thủ môn này là công thần mua trước nhưng ở mùa này, chỉ vì sự nổi tiếng của Bùi Tiến Dũng mà anh bị hắt hủi. Chính vì vậy, Tại CLB Thanh Hoá xuất hiện chuyện chia làm các nhóm cầu thủ riêng biệt sẵn sàng “đánh, phá nhau”.

Chỉ vì sự nổi tiếng của Bùi Tiến Dũng mà anh bị hắt hủi.

Điều này khiến HLV Mihail Marian mất dần quyền kiểm soát đội bóng khi hai nhóm cầu thủ ra sân và bất hợp tác với nhau. Kết quả, đội bóng xứ Thanh thi đấu không thuyết phục, chỉ có được hai trận thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước TPHCM và SLNA, đồng thời thua 2 trận khi tới làm khách của Quảng Nam với tỷ số 0-1 và Khánh Hoà 1-3.

Tại Thanh Hoá, HLV Mihail Marian còn gặp khó khi lãnh đạo đội bóng không cho ông mang về trợ lý thân tín nào. Việc đơn thân độc mã nơi đất khách quê người khiến ông càng khó nói các cầu thủ hơn.

Không thể khiển quân, không có được ekip làm việc ưng ý, ông thầy 59 tuổi đành chọn giải pháp rút lui, từ nhiệm trong khi hợp đồng kéo dài đến hết mùa bóng

Bài liên quan