SỐC: Ronaldo chủ động gọi điện cho Messi thông báo đã giành Quả bóng vàng 2017

Sau khi biết tin giành QBV châu Âu 2017, Cristiano Ronaldo đã gọi điện báo tin cho Lionel Messi như một cách thể hiện sự tôn trọng với đối thủ.

Cách đây vài ngày đã xuất hiện thông tin rò rỉ về việc trang bìa tạp chí France Football bất ngờ in ảnh Lionel Messi cạnh hình ảnh Quả bóng Vàng như thông lệ in hình của chủ nhân danh hiệu cao quý này hằng năm.

Ronaldo đã chủ động gọi điện cho Messi để thông báo việc mình giành QBV

Tuy nhiên, thông tin bất ngờ khác mới được giới truyền thông công bố. Theo đó, tờ Don Balon, nhật báo chuyên về đời tư cầu thủ ở Tây Ban Nha đã khẳng định Messi và Ronaldo vừa bí mật liên lạc với nhau qua một cuộc điện thoại.

Theo nguồn tin của Don Balon, Ronaldo chắc chắn giành QBV 2017 của France Football và được tạp chí uy tín này báo tin trước ngày công bố. Trước đó, một nhóm người đã “chế ảnh” Messi đoạt QBV khiến người hâm mộ Ronaldo hoang mang.

Trong vòng đúng 1 thập kỷ, 2 tiền đạo này chia nhau thống trị giải thưởng này. Lần gần nhất một cầu thủ đoạt được QBV khác Ronaldo và Messi là Kaka năm 2007.

Ronaldo và Messi đã cùng nhau sở hữu tổng cộng 9 QBV trong suốt 1 thập kỷ qua

Sau khi biết tin, CR7 đã gọi điện cho Messi xác nhận đồng thời thể hiện sự tôn trọng với đối thủ. Ở hướng ngược lại, Messi cũng gửi lời chúc mừng đến Ronaldo và hứa hẹn giành lại giải thưởng vào năm tới. Mối quan hệ giữa 2 cầu thủ này được mô tả “khá tốt đẹp”, khác xa với sự thù địch mà truyền thông dựng lên.

Bài liên quan