SỐC: Thủ môn kỳ cựu Indonesia qua đời sau pha va chạm kinh hoàng với đồng đội

Choirul Huda, thủ môn 38 tuổi người Indonesia đã tử vong sau sự cố va chạm trên sân cỏ.

Người gác đền xấu số Choirul Huda sinh ngày 2/6/1979, năm nay anh 38 tuổi. Choirul Huda là huyền thoại của CLB Persela, anh đã gắn bó với đội bóng từ năm 1999 đến nay và chưa bao giờ chơi cho đội nào khác. Sau 18 năm, lão tướng Choirul đã bắt gần 500 trận trong màu áo Persela.

Hôm qua 15/10, trong trận Persela tiếp Semen Padang ở SVĐ Surajaya, thuộc khuôn khổ Liga 1 Indonesia, thủ môn Choirul Huda (áo vàng) va chạm kinh hoàng với đồng đội Ramon Rodrigues.

Đoạn video cho thấy đầu gối của Ramon Rodriguez (áo xanh) đã đập vào nách đồng đội và khiến vùng đầu của thủ môn 38 tuổi lật mạnh ra sau.

Ban đầu, Choirul vẫn có thể ngồi dậy.

Nhưng ngay sau đó, lão tướng 38 tuổi đã gục xuống sân.

Sau khi đội ngũ nhân viên y tế mang cáng vào sân, trên mặt Choirul đã xuất hiện những dấu hiệu cho thấy tính mạng của anh đang bị đe doạ.

Các nhân viên y tế viện đến sự giúp sức của bình oxy, trong nỗ lực cứu mạng thủ môn người Indonesia.

Xe cứu thương tiến vào, đưa Choirul đến bệnh viện. Bác sĩ Zaki Mubarok cho biết, khi mới được đưa đến nơi, người gác đền vẫn còn thở. Nhưng chỉ ít phút sau, tình trạng chuyển xấu, Choirul qua đời vào lúc 5h15 phút chiều theo giờ địa phương. Theo phân tích của hội đồng chẩn đoán, thủ môn 38 tuổi tử vong vì chấn thương nặng ở vùng đầu và nách.

Theo HLV của Persela, ông Aji Santoso, toàn đội đã cố gắng thi đấu hết trận, giành chiến thắng 2-0 rồi sau đó lập tức tới bệnh viện. Tại đây, họ được thông báo về sự mất mát to lớn. Theo Goal Indonesia, các cầu thủ Persela đã bật khóc sau khi Choirul trút hơi thở cuối cùng.

Trên Twitter, CLB Persela giã biệt thủ quân xấu số bằng bức ảnh với dòng chữ :”Vĩnh biệt người đội trưởng”.

Bài liên quan