SỐC: Trọng tài bị dội “bom nước” ở trận Derby Istanbul

Trận đấu giữa Galatasaray và Fenerbahce ở vòng 9 Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Super Lig) đã diễn ra vô cùng quyết liệt, không chỉ dưới sân mà ở trên khán đài khi trọng tài bị CĐV tấn công.

Dù không có bàn thắng nào được ghi ở trận Galatasaray tiếp Fenerbahce rạng sáng 23/10 (theo giờ Việt Nam) nhưng trận derby thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn được đánh giá hấp dẫn và vô cùng kịch tính.

Trọng tài biên phải cúi người xuống sân để tránh màn dội bom của các CĐV Galatasaray

Các trọng tài đã phải làm việc vất vả khi các cầu thủ, đặc biệt của đội chủ nhà, liên tục chơi xấu đối phương. “Vua áo đen” đã rút tổng cộng 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ dành cho Younes Belhanda (Galasataray) trong suốt 90 phút.

Chưa dừng lại ở đó, trận đấu còn “nóng” trên khán đài khi CĐV đội chủ nhà nổi giận “dội bom” xuống sân sau khi Galatasaray bị mất người.

Họ đã dùng tất cả những gì có trong tay, trong đó phần lớn là chai nước,để tấn công trọng tài. Mục tiêu tấn công của các CĐV là trọng tài chính Cakirn hưng do ông này đứng ở giữa sân nên trợ lý trọng tài Tarik Ongun là người lãnh đủ cơn thịnh nộ của các fan.

Các cầu thủ Fenerbahce che chắn cho trọng tài Ongun

Với hành vi này, đội chủ sân Turk Telecom đang chờ án phạt từ LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ.

Galatasaray đang dẫn đầu Super Lig với 23 điểm trong khi đối thủ của họ Fenerbahce xếp thứ 6 với 15 điểm sau 9 vòng đấu.

Bài liên quan