Sốc trước số vé ít ỏi mà BLĐ Atletico nhả cho các CĐV Barca

Với những rắc rối liên quan đến chính trị, BLĐ Atletico quyết định chỉ dành 250 vé vào sân cho các CĐV Barca.

Phát biểu trên Onda Cero, chủ tịch của Atletico Enrique Cerezo cho biết: “Barcelona yêu cầu chúng tôi 1000 vé nhưng chúng tôi chỉ có thể dành cho họ 250 vé vì đã cam kết với hội viên.

Chúng tôi đang trải qua những tuần lễ phức tạp liên quan đến chính trị, nhất là ở Barcelona. Nhưng tôi tin rằng các CĐV biết rằng chính trị và bóng đá là hai điều hoàn toàn khác nhau. Với một CLB, chúng tôi chỉ nghĩ về thể thao và không có lý do gì để tham gia vào các vấn đề chính trị, đặc biệt là với bầu không khí căng thẳng như hiện tại.

BLĐ Atletico tỏ ra lo ngại với những bất ổn chính trị ở Catalunya

Chúng tôi muốn thi đấu với Barcelona bằng tinh thần thể thao. Đây là một trận đấu bóng đá chứ không phải là một cuộc biểu tình chính trị. Những người hâm mộ đến đây với gia đình và bạn bè của họ để thưởng thức trận đấu.”

Lo lắng trước vấn đề biểu tình đòi độc lập căng thẳng của người dân xứ Catalunya, Atletico Madrid đã hạn chế số vé dành cho các CĐV Barca. Một số CLB khác ở La Liga nhiều khả năng cũng sẽ hành động như Atletico để phản đối phong trào ly khai của xứ Catalunya.

Dù bóng chưa lăn nhưng Barca đã thua thiệt rõ ràng so với Atletico

Mới đây BLĐ đội chủ sân Nou Camp đã khiếu nại với BTC La Liga về việc phải thi đấu trong tình cảnh thiếu hụt sự cổ vũ từ các khán giả nhà, tuy nhiên tình hình có vẻ vẫn chưa được cải thiện một chút nào. Nhiều khả năng từ nay tới khi những bất ổn chính trị được giải quyết dứt điểm thì Barca vẫn sẽ phải thi đấu với tình trạng không có khán giả, hoặc có chăng thì sẽ chỉ có một số lượng ít ỏi CĐV được vào sân như trận đấu đêm nay.

Bài liên quan