Tài chính được đảm bảo, Milan sắp được phép sử dụng Bonucci và Biglia

Viễn cảnh AC Milan buộc phải trả lại Leonardo Bonucci và Lucas Biglia sẽ không xảy ra, sau khi đội bóng thành Milano đã tìm được một ngân hàng đứng ra bảo trợ tài chính cho mình.

Cụ thể vào ngày hôm qua đã có thông tin ngân hàng Banco BPM từ chối đứng ra bảo trợ tài chính cho AC Milan. Điều này đã khiến cho tính thanh khoản về số tiền 69 triệu euro dành cho vụ chuyển nhượng liên quan đến Leonardo Bonucci (từ Juventus) và Lucas Biglia (từ Lazio) gặp vấn đề.

May mắn là những vấn đề về tài chính này cũng đã được Milan nhanh chóng giải quyết, khi lãnh đạo của Rossoneri đã thuyết phục được ngân hàng Ifis đứng ra bảo trợ cho mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc AC Milan sẽ có thể CHÍNH THỨC hoàn tất vụ chuyển nhượng đối với Leonardo Bonucci và Lucas Biglia trong vài ngày tới.

Bonucci và Biglia hoàn toàn có thể được đăng ký vào danh sách thi đấu Europa League

Nếu mọi thủ tục không gặp trục trặc nào, thậm chí Bonucci và Biglia hoàn toàn có thể được đăng ký vào danh sách tham dự trận đấu với Shkendija tại lượt trận tiếp theo ở Europa League.

Sau khi hoàn tất những rắc liên quan đến vấn đề tài chính này, rất có khả năng Milan cũng sẽ gấp rút hoàn tất thêm một vài vụ chuyển nhượng nữa trước khi TTCN khép lại vào cuối tháng này. Được biết Rossoneri hiện đang ưu tiên chiêu mộ thêm 1 tiền đạo là Diego Costa hoặc Andrea Belotti.

Bài liên quan