Tái xuất thần tốc, Ibra ngạo nghễ đưa ra phát biểu không thể “ngông” hơn

Phát biểu ngạo nghễ đúng chất tiền đạo người Thụy Điển khi có màn trở lại sân cỏ trong màu áo Man Utd sau 7 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương dài hạn.

Chính xác là 6 tháng 29 ngày trước, chấn thương dây chằng đầu gối trong trận tứ kết Europa League đã khiến Zlatan Ibrahimovic sớm kết thúc mùa giải và có thể cả sự nghiệp của mình luôn ở tuổi 35 rưỡi. Tuy nhiên, một cá tính như tiền đạo người Thụy Điển không bao giờ có ý định bỏ cuộc và biết bao nỗ lực sau đó đã giúp anh bình phục chấn thương thần tốc và tái xuất sân cỏ sớm phải hơn một tháng.

Không ghi bàn trong khoảng hơn 10 phút ít ỏi trên sân trận đại thắng MU 4-1 Newcastle nhưng rõ ràng, hiệu ứng cả về chuyên môn và tinh thần mà Ibra truyền bá cho cả tập thể Quỷ Đỏ là không thể phủ nhận. Sau trận đấu, cựu ngôi sao Barcelona có phát biểu ngạo nghễ đúng cái chất ngang tàng thường thấy ở mình khi chia sẻ bí quyết trở lại nhanh chóng:

Ibra trở lại sau gần 7 tháng chấn thương

“Tôi không bao giờ nghi ngờ về khả năng bình phục chấn thương của mình. Nó nhanh quá sao? Sư tư thì tất nhiên phải khác với người thường rồi! Hôm nay là một ngày đặc biệt, nhưng tôi cũng chẳng có gì phải cảm thấy lo lắng khi gặp lại các khán giả nhà. Vẫn là tôi ngày nào mà thôi, chỉ là đã phải hy sinh hơn trước rất nhiều.”

“Quá trình trở lại của tôi được như thế này cũng là cả một chặng đường gian nan, khó khăn. Không phải là như đi nghỉ dưỡng đâu, đặc biệt trong mùa hè với những chế độ tập luyện khắc nghiệt. Giờ đây, tôi đã trở lại để truyền đi một lời khẳng định, một thông điệp. Thật hạnh phúc khi tôi có thể chơi bóng thêm một lần nữa.”

Thông số trận đấu Man 4-1 Newcastle

Bài liên quan