Thảm bại trước AS Roma, HLV Conte nói gì?

HLV Antonio Conte tỏ rõ sự thất vọng khi Chelsea nhận thất bại thảm hại 0-3 trước Roma.

Trên đất Italia, trong lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League, Roma đã gây bất ngờ khi đánh bại Chelsea 3 bàn không gỡ bằng cú đúp của El Shaarawy và pha lập công của Diego Perotti.

HLV Conte nói: “Khi bạn để thua 3-0, điều đó có nghĩa là bạn không có được một màn trình diễn xuất sắc.

HLV Antonio Conte tỏ rõ sự thất vọng.

Trong hiệp 1, chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn. Việc nhận đến 2 bàn thua là điều có gì đó bất công với Chelsea. Nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã có một màn trình diễn tồi tệ. Roma đã cho thấy khát khao giành chiến thắng lớn như thế nào. Tôi rất thất vọng với những gì chúng tôi đã thể hiện trong hiệp hai. Đối với màn trình diễn này, tất cả chúng tôi phải chịu trách nhiệm.

Khi bạn để thua ba bàn thắng, bạn phải lo lắng. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã làm điều gì đó không hiệu quả. Bây giờ, mọi thứ rất khó khăn, nhưng chúng tôi phải ngồi lại phân tích trận đấu và nhìn lại bản thân mình. Đêm nay là một đêm tồi tệ đối với chúng tôi. Chỉ một đêm này thôi, tôi hy vọng là vậy.”

Lúc này, Bầy sói đang có ngôi đầu bảng C với 8 điểm, hơn Chelsea 1 điểm. Dù sao, The Blues vẫn may mắn khi một ông lớn khác ở bảng này là Atletico Madrid gây thất vọng với 3 điểm có được sau 4 trận.

Bài liên quan