Tham vọng lật đổ Messi-Ronaldo, Neymar yêu cầu PSG mua ngay ngôi sao này về đá cặp với mình

Rời Barca đến PSG nghĩa là Neymar muốn bước lên tầm cao mới. Theo nguyện vọng mới nhất, ngôi sao người Brazil muốn PSG chiêu mộ Sanchez làm trợ thủ giúp anh phá vỡ sự thống trị của Messi và Ronaldo.

Ngay khi đặt chân đến PSG, ban huấn luyện và các đồng đội mới đã đồng nhất rằng tất cả sẽ giúp Neymar trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ở sân công viên các Hoàng tử lúc này cũng có không ít hảo thủ như Di Maria, Cavani, Verratti, Pastore. Tuy nhiên Neymar chưa ưng ý, vừa đưa ra đề xuất mới về nhân sự.

Tờ The Sun cho hay, Neymar đã yêu cầu đương kim á quân Ligue 1 mua gấp Alexis Sanchez.

Trong khi tờ El Mercurio ở quê nhà Chile của Sanchez khẳng định, chính bộ đôi Neymar và Alves đã nói chuyện rủ ngôi sao của Arsenal đầu quân cho PSG. Họ từng có một mùa sát cánh bên nhau (2013/14) trước khi Sanchez chia tay Barca đến nước Anh.

Neymar và Sanchez từng sát cánh dưới màu áo Barca

Hồi đầu tháng 7 khi bị Man City tấn công dữ dội, Arsenal thét giá Sanchez 80 triệu bảng và tạm thời giữ chân được chân sút 29 tuổi. Dù vậy theo tờ The Sun, “Pháo thủ” không thay đổi được mong muốn rời Emirates hè này của Sanchez.

Nhiều khả năng Arsenal phải chấp nhận bán cầu thủ này giá 50 triệu bảng theo lời đề nghị của PSG nhằm tránh mất trắng Sanchez bởi hè sang năm là hết hợp đồng.

Ở trận tranh Siêu cúp Anh vừa qua, Sanchez không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal dù quãng thời gian hè, anh tập luyện bình thường. HLV Arsene Wenger lý giải quyết định loại Sanchez khỏi đội hình chính:

Một vài cầu thủ như Sanchez không có được sự chuẩn bị tốt nhất”. Rõ ràng lời nói của “Giáo sư” không đủ che đậy sự thật là Arsenal bất lực giữ Sanchez.

Neymar đang tham vọng trở thành số 1 thế giới

Trở lại việc Neymar thúc PSG mua Sanchez, một khoản tiền lương 236.000 bảng/tuần cũng đang được chuẩn bị.

“Tiểu Pele” tích cực xây quyền lực ở sân công viên các Hoàng tử và Sanchez được anh “chấm” là trợ thủ đắc lực trên con đường lật đổ sự thống trị của Messi và Ronaldo. Neymar có tham vọng lập tức giành Quả bóng Vàng ngay năm sau 2018.

Liên quan tới chuyện Neymar bỏ Barca sang PSG, tờ Marca tiết lộ, ngôi sao người Brazil đã quyết định phản bội đội bóng xứ Catalunya trong đám cưới Messi đầu tháng trước. Anh và đồng hương Alves đã nói chuyện rất nhiều trước khi đi đến việc “hẹn hò” cùng khoác lên mình màu áo PSG.

Bài liên quan