Thành công ngoài mong đợi, Zidane được Real thưởng nóng

HLV Zinedine Zidane đã cam kết tương lai với Real Madrid bằng cách ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm cùng đội chủ sân Bernabeu.

Zidane đã đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2020 cùng Real. Chiến lược gia người Pháp chia sẻ sau quyết định này: “Câu chuyện của tôi với Real sâu sắc hơn là những bản hợp đồng và chữ ký. Tôi hạnh phúc khi được gắn bó với CLB.”

“Hợp đồng mới không mang nhiều ý nghĩa cho lắm, bạn có thể ký từ 10-20 năm. Tôi biết mình đang ở đâu và phải làm gì. Một năm nữa, tôi có thể không còn dẫn dắt Real nhưng giữa tôi và CLB không bao giờ xuất hiện mâu thuẫn”.

Zidane đã đặt bút ký vào hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2020

“Tôi rất vui vì được CLB đặt niềm tin. Tôi vui khi được làm việc cùng các nhân viên và cầu thủ ở đây. Mục tiêu của chúng tôi vẫn luôn như thế: cố gắng giành chiến thắng ở tất cả các trận và giải đấu. Chúng tôi luôn tận hưởng công việc của mình”.

Kể từ khi được bổ nhiệm thay Rafa Benitez vào tháng 1/2016, Zidane đã giúp mang về 7 danh hiệu lớn nhỏ cho Real. Đáng chú ý nhất là 2 chức vô địch Champions League và 1 danh hiệu La Liga.

Với những thành tích đã đạt được, Zidane đã trở thành HLV thành công thứ tư trong lịch sử đội chủ sân Bernabeu.

Bài liên quan