Thanh Hóa chào đón 3 “người hùng” U23 Việt Nam bằng lễ diễu hành siêu hoành tráng

Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh cho biết, theo kế hoạch, chiều 30-1, UBND tỉnh sẽ tổ chức gặp mặt, vinh danh các tuyển thủ quê Thanh Hóa góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về từ giải U23 châu Á 2018.

Sau khi thi đấu thành công tại giải U23 châu Á 2018, 3 tuyển thủ quê Thanh Hóa góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam là thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Lê Văn Đại (đang thi đấu trong màu áo của FLC), tiền vệ Bùi Tiến Dụng (đang đầu quân cho SHB Đà Nẵng) cùng các đồng đội đã được chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội, dự buổi gặp mặt của Thủ tướng Chính phủ và tham dự Gala vinh danh đội tuyển.

Hai anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng.

Theo kế hoạch, sáng 30-1, tỉnh Thanh Hóa sẽ bố trí xe ra Hà Nội để đón các cầu thủ quê Thanh Hóa về địa phương tổ chức gặp mặt và trao tặng bằng khen. Đây là hoạt động kịp thời nhằm ghi nhận những đóng góp của các tuyển thủ quê Thanh Hóa trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa tạo nên thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Lê Văn Đại.

Được biết, để chuẩn bị đón những người hùng của bóng đá xứ Thanh – những cầu thủ đã thi đấu thành công trong màu áo của ĐT U23 Việt Nam, góp công lớn vào chiến tích lịch sử của đội tuyển tại giải U23 Châu Á 2018, BCH Hội CĐV Thanh Hóa đã lên kế hoạch đồng hành cùng các cầu thủ xứ Thanh bằng một hành trình diễu hành đón Đoàn tại Dốc Xây. Dự kiến 11h00 trưa nay (30/01/2018) đoàn CĐV Thanh Hóa sẽ xuất phát từ khán đài B – Sân vận động tỉnh Thanh Hóa và 12h00 sẽ chờ Đoàn cầu thủ tại Dốc Xây, sau đó sẽ diễu hành về đến tượng đài Lê Lợi. Được biết, sẽ có 02 xe 16 chỗ chở CĐV, 2000 xe máy, xe mô tô dẫn đoàn và hàng vạn CĐV yêu mến tham gia cùng đoàn diễu hành.

Bài liên quan