Thành Manchester đại chiến vì ngôi sao Dortmund

Theo báo chí Anh, Man United sẽ gặp đối thủ đáng gờm trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Dortmund, Julian Weigl. Đó là Man City.

Như đã đưa tin, mùa Hè này, Jose Mourinho muốn mua một tiền vệ trung tâm/phòng ngự chất lượng. Eric Dier của Tottenham và Nemanja Matic của Chelsea đã được Quỷ đỏ nhắm đến. Thậm chí sau khi có được Matic từ Chelsea, HLV Jose Mourinho vẫn muốn có thêm.

Julian Weigl đang khiến thành Manchester sục sôi

Trong bối cảnh Carrick nhiều khả năng sẽ giải nghệ năm sau và tương lai Marouane Fellaini lẫn Herrera đều chưa rõ ràng, Julian Weigl của Dortmund đã lọt vào ‘mắt xanh’ của HLV này.

Nhưng với sự nhập cuộc của HLV Pep Guardiola, Man Utd sẽ không dễ trong vụ này. HLV này đã đề xuất với BLĐ Man City làm mọi giá để có cầu thủ người Đức. Pep Guardiola coi Julian Weigl là hạt nhân tuyệt vời cho lối chơi đặc trưng của ông.

Julian Weigl năm nay 21 tuổi, là một trong những tiền vệ sáng giá nhất châu Âu. Có thể xem Weigl như một ‘Sergio Busquets mới’, và đó là lý do Guardiola thèm khát.

Cầu thủ trẻ người Đức được đánh giá là một trong những tiền vệ sáng giá nhất TG

Điểm mạnh nhất của tiền vệ này là khả năng giành lại bóng nhờ kỹ năng đọc tình huống thượng thừa. Weigl có phong cách thi đấu điềm tĩnh, khoan thai, luôn muốn nhận bóng để điều khiển thế trận bằng các đường chuyền dài ngắn đa dạng.

Theo báo chí Anh, giá của cầu thủ có thể được đẩy lên tới mức 50 triệu bảng, trong bối cảnh bão giá như hiện tại.

Bài liên quan