Thất bại vụ Lemar và Di Maria, Barca trắng tay ngày cuối chuyển nhượng

NHM đã không được chứng kiến thêm một bom tấn nào trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2017 tại Tây Ban Nha, khi Barca thất bại ở các cuộc đàm phán hỏi mua Thomas Lemar và Angel di Maria.

Trong những giờ cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Barca bất ngờ tăng tốc hỏi mua Di Maria. Đội bóng xứ Catalan nâng mức phí từ 25 triệu euro lên 35 triệu, 40 triệu và 45 triệu, nhưng đội chủ quản PSG vẫn kiên quyết lắc đầu từ chối.

Mức giá Barca giành cho Di Maria chưa đủ làm PSG ‘xiêu lòng’

Song song với các cuộc ngã giá cùng PSG, đội chủ sân Nou Camp cũng thực hiện những cuộc gọi tới Monaco để hỏi mua tiền vệ trẻ Thomas Lemar, cầu thủ mới lập cú đúp giúp Pháp hủy diệt Hà Lan 4-0 tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Theo tiết lộ, Barca đã nâng mức phí hỏi mua Lemar lên con số 120 triệu euro, nhưng đội bóng Công quốc vẫn không mặn mà với việc đàm phán. Đó là lý do tại sao BLĐ đội bóng chủ sân Nou Camp tăng tốc hỏi mua Di Maria, nhưng cũng bất thành.

Monaco thờ ơ với lời đề nghị 120 triệu euro dành cho Lemar

Và hai tiếng trước giờ đóng cửa kỳ chuyển nhượng tại Tây Ban Nha, Albert Soler, giám đốc thể thao và Robert Fernandez, giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ xứ Catalan đã tuyên bố đóng sổ chuyển nhượng với bốn cái tên được mang về là Paulinho, Gerard Deulofeu, Semedo và Ousmane Dembélé.

Bên cạnh việc thất bại trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, Barca trong đêm qua cũng đồng ý để tiền đạo trẻ Munir El Haddadi chuyển sang khoác áo Alaves bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Bài liên quan