Thất vọng sau khi để thua Thái Lan, Công Phượng thay mặt toàn đội xin lỗi NHM

Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội đã có những chia sẻ sau thất bại 0-3 của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan.

Như đã biết, U22 Việt Nam đã nhận thất bại 0-3 trước U22 Thái Lan và chia tay SEA Games 29 ngay từ vòng bảng. HLV Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố từ chức trong buổi họp báo sau trận và các cầu thủ đều rất buồn.

Những ngôi sao của U22 Việt Nam buồn bã, thất vọng ngay cả khi bước vào phòng thay đồ và trả lời phỏng vấn báo chí sau trận theo yêu cầu của BTC. Cụ thể, thay mặt các đồng đội, Công Phượng và Xuân Trường đã có những chia sẻ nhất định.

Theo đó, tiền đạo của U22 Việt Nam nói: “Em rất buồn và xin lỗi người hâm mộ Việt Nam. Mọi người đã kỳ vọng rất nhiều, nhưng toàn đội đã không thể làm được.

Công Phượng tỏ ra rất buồn khi trả lời phỏng vấn sau trận

Em mới nghe tin HLV Hữu Thắng từ chức và cảm thấy rất buồn. Lỗi không phải do HLV. Em muốn qua đây gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, những người đã đặt niềm tin vào chúng em. Trong trận đấu hôm nay, toàn đội cũng đã cố gắng hết mình nhưng không thể vượt qua được U22 Thái Lan. Phía trước, chúng em sẽ phải chấp nhận đối diện với sức ép từ dư luận.

Đây là thất bại của toàn đội, chứ không phải của cá nhân nào hết. U22 Việt Nam thua không phải vì sợ Thái Lan và cả đội không có biện minh nào về trận đấu này. Toàn đội đã cố gắng rất nhiều, nhưng sẽ không vì thất bại này mà gục ngã.”

U22 Việt Nam một lần nữa lỡ hẹn HCV SEA Games

Trong khi đó, tiền vệ Xuân Trường tỏ ra thất vọng: “Với thực lực của U22 Việt Nam, em nghĩ chúng em xứng đáng được tiến xa hơn tại giải. Em xin lỗi người hâm mộ, và cũng xin lỗi cha mẹ em – những người đã rất hào hứng, sẵn sàng cho chuyến đi Malaysia nếu U22 Việt Nam lọt vào bán kết nhưng đã không thể thực hiện được.”

Ngoài ra, Xuân Trường cũng khẳng định anh ‘không hiểu tại sao’ các CĐV lại chỉ trích đội bóng sau trận gặp U22 Indonesia, cụ thể là Tuấn Tài. Tiền vệ của Gangwon mong muốn NHM hoàn toàn tin tưởng vào đội tuyển trong tương lai.

Bài liên quan