Thay đổi quyết định, Sanchez nguyện gắn bó keo sơn với Arsenal?

Mới đây Alexis Sanchez đã đăng lên Instagram với dòng trạng thái úp mở muốn gắn bó với Arsenal lâu hơn nữa. Liệu đây có phải là sự thật?

Sau màn trình diễn ấn tượng và góp 1 bàn thắng vào phút 90+5 trong trận thắng 5-2 của Arsenal trước Everton, Alexis Sanchez đã làm chó các CĐV Pháo Thủ hy vọng về tương lai của anh sẽ bền lâu với họ.

Dòng trạng thái của Sanchez trong màu áo Arsenal

Cụ thể, sau chiến thắng 5 sao trước Everton, chân sút người Chile đã chia sẻ bức ảnh anh đang mặc áo Pháo Thủ kèm theo dòng trạng thái: “Người chiến thắng đơn giản là kẻ thất bại cố gắng thêm một lần nữa.” trên Instagram.

Với dòng trạng thái đầy bí ẩn này, các fan Pháo Thủ lại dấy lên hy vọng Sanchez muốn ở lại Arsenal lâu hơn nữa. Nhiều fan Phảo Thủ đã không kềm nén được hạng phúc, một tài khoản đã bình luận dòng trạng thái của Sanchez: “Anh cho chúng tôi hy vọng rồi đấy, hãy ở lại Arsenal lâu hơn nữa.”

Một tài khoản khác cũng vào bình luận: “Ý nghĩa gì đây Alexis? Anh là người của Arsenal mãi mãi cơ đấy!”

Liệu rằng ngôi sao người Chile đã thay đổi quyết định?

Hiện tại Sanchez vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng với Arsenal nhưng anh là mục tiêu quan tâm của các đội bóng lớn trong đó đối thủ nặng ký nhất là Man City. Và gần đây Sanchez đang có những biểu hiện khiến fan lo lắng về sự trung thành của anh với Pháo Thủ.

Anh đã cười nhếch mép ngầm chỉ trích màn trình diễn của các đồng đội khi đang ngồi trên hàng ghế dự bị, từ chối bắt tay HLV Wenger. Nhưng với dòng trạng thái mới nhất, liệu Sanchez đã hồi tâm chuyển ý?

Bài liên quan