Thầy Park CHÍNH THỨC công bố hủy kế hoạch “Nam tiến” vì bão số 9, chốt ngày lên đường đá bán kết

Do TPHCM mưa lớn vì bão số 9 nên ĐT Việt Nam sẽ tập luyện ở Hà Nội, cho đến ngày 27/11, trước khi sang Philippines thi đấu trận bán kết AFF Cup 2018.

Trước đó, do các đối thủ tiềm năng ở vòng bán kết của ĐT Việt Nam là Thái Lan, Philippines, Singapore đều là những nước có khí hậu nóng, nên BHL đã quyết định đội tuyển sẽ lên đường vào TPHCM tập luyện để làm quen thời tiết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cơn bão số 9, TPHCM mưa lớn kéo dài nên kế hoạch này của thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn “phá sản”.

ĐT Việt Nam hủy kế hoạch tập luyện ở TPHCM vì cơn bão số 9. 

Đây là lý do mà thầy Park cùng các học trò sẽ ở lại Hà Nội để tập luyện, cho đến ngày 27/11 – dự kiến sẽ lên đường sang Philippines, đội xếp thứ 2 bảng B để thi đấu trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập ở sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào lúc 10h sáng nay (26/11).

Sau thắng lợi 3-0 trước Campuchia ở lượt trận cuối vòng bảng và dẫn đầu bảng A tiến vào bán kết AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trên sân khách – Philippines, vào ngày 2/12, trước khi trở về sân nhà vào ngày 6/12. Lịch thi đấu này cũng là lợi thế lớn cho những toan tính của ĐT Việt Nam sau khi hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra là đứng nhất bảng A.

Trong buổi họp báo sau trận thắng 3 – 0 trước Campuchia, HLV Park Hang Seo cũng cho biết, ông đã cử các trợ lý theo dõi các trận đấu ở lượt trận cuối bảng B để thu thập dữ liệu về đối thủ ở vòng bán kết AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam. Các học trò của thầy Park sẽ có 7 ngày nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân của Philippines.

Ngày hôm qua (25/11), HLV Park Hang Seo cũng cho các học trò “xả trại”, được đi đâu làm gì tùy thích, nhưng phải trở về địa điểm đóng quân trước 21h30 theo đúng nội quy.

Bài liên quan