Thầy trò HLV Hữu Thắng bất ngờ nhận lệnh đặc biệt trước trận gặp Philippines

Các học trò của HLV Hữu Thắng được VFF nhắc nhở và lưu ý đặc biệt trước trận đấu gặp U22 Philippines tối nay.

Chiều 19/8, buổi tập của U22 Việt Nam tiếp tục bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Sau khi khởi động làm nóng và luyện tập những pha dứt điểm cầu môn, cơn mưa chiều nặng hạt ở Kuala Lumpur lại đổ xuống phá hỏng buổi tập này. Các cầu thủ Việt Nam buộc phải lên xe trở về khách sạn. Tuy vậy, các cầu thủ luôn rất thoải mái, phấn chấn.

U22 Philippines không phải là đối thủ ngang tầm của U22 Việt Nam, nhưng mọi việc sẽ trở nên khó khăn nếu thầy trò Hữu Thắng không có được kết quả tốt trước đội bóng này.

Trong buổi làm việc mới nhất với ban huấn luyện U22 Việt Nam, lãnh đạo VFF đã nhắc nhở U22 Việt Nam cần phải tập trung tối đa cho trận đấu này, không lơ là chủ quan.

HLV Hữu Thắng trong bài tập với Văn Toàn

Các cầu thủ phải chơi tỉnh táo để tránh tình trạng trọng tài có thể mắc những sai lầm khi đưa ra nhận định. Sau trận đấu với Campuchia, trọng tài Wang Di người Trung Quốc đã thừa nhận mắc sai lầm khi bắt phạt đền U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam đang rất sung sức và thoải mái. Chúng tôi đã sẵn sàng gặp Philippines và cố gắng đạt kết quả tốt nhất. Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn phải thận trọng cũng như tận dụng tốt cơ hội tạo ra để giành lợi thế trước khi chơi những trận quyết định”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

19h45 hôm nay (20/8), U22 Việt Nam sẽ đá trận đấu thứ 3. Xuân Trường và Văn Hậu sẽ phải vắng mặt ở trận này do đã nhận hai thẻ vàng.

Bài liên quan