Thiếu hụt nhân sự, Bayern Munich gọi HLV thủ môn lên thi đấu

Với tình cảnh thiếu hụt thủ môn như hiện nay, Bayern Munich đã bược phải điền tên HLV thủ môn tại học viện trẻ Tom Starke vào danh sách thi đấu tại Champions League tuần này.

Vào thời điểm hiện tại thì Bayern đang sở hữu 3 thủ môn trong đội 1 đó là Manuel Neuer, Sven Ulreich và Christian Fruchtl. Trong đó Neuer là người được tin tưởng nhiều nhất trong việc bảo vệ khung gỗ của Hùm Xám.

Tuy nhiên cách đây không lâu thì Neuer đã không may gặp phải chấn thương và sẽ nghỉ thi đấu đến tận tháng Giêng. Với tình hình này, Sven Ulreich và Christian Fruchtl nhiều khả năng sẽ được HLV Ancelotti xoay tua bắt chính trong thời gian tới.

Bayern đã phải gọi HLV thủ môn Tom Starke lên đội 1 để đủ điều kiện của Champions League

Mặc dù vậy theo yêu cầu của Champions League, thì các đội bóng sẽ buộc phải đăng ký ít nhất 3 thủ môn trong danh sách. Chính vì quy định mà mới đây Bayern đã quyết định đăng ký Tom Starke trở thành thủ thành thứ 3 của họ tại Champions League năm nay.

Tom Starke năm nay 36 tuổi, và hiện anh đang đảm nhận vai trò HLV thủ môn tại học viện đào tạo của Bayern. Thực tế trong giai đoạn Neur bị chấn thương trước thềm mùa giải, Starke cũng đã được HLV Ancelotti triệu tập và thi đấu cùng các cầu thủ khác của Hùm Xám.

Bài liên quan