Thua muối mặt Singapore, “Messi Indonesia” run rẩy thế này khi nói về ĐT Việt Nam đây

Trả lời phỏng vấn của tờ Bola Sport mới đây, ngôi sao Andik Vermansyah của ĐTQG Indonesia đã bất ngờ đặt ĐT Việt Nam ở cửa trên so với Thái Lan tại AFF Cup 2018.

Andik Vermansyah

Cụ thể, tiền vệ 26 tuổi khẳng định: “Chúng ta đều biết Thái Lan mạnh ra sao, nhưng Indonesia không sợ khi gặp họ. Thay vào đó, tôi lo lắng khi đối đầu ĐT Việt Nam hơn”.

Andik Vermansyah

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến Vermansyah ngại Việt Nam đến thế, bên cạnh thực lực mạnh đã được thừa nhận của Golden Stars thời điểm hiện tại, là anh sợ bị… trả thù.

Andik Vermansyah

Còn nhớ, tại AFF Cup 2016, Vermansyah chính là trụ cột quan trọng của ĐT Indonesia, chơi vị trí tiền vệ cánh phải. ĐT Indonesia đã gặp Việt Nam ở vòng bán kết, xuất sắc giành vé vào trận tranh cúp vô địch và khiến hàng triệu con tim Việt Nam tan vỡ.

Andik Vermansyah

“Lúc này, ĐT Việt Nam sở hữu nhiều nhân tố chất lượng trong đội hình. Nếu gặp Indonesia, họ sẽ có nhiều động lực vì từng thua chúng tôi cách đây 2 năm. Lúc đó, chất lượng cầu thủ ở đội hình Việt Nam nhỉnh hơn Indonesia, nhưng về tinh thần và khao khát cống hiến vì màu cờ sắc áo, chúng tôi không thua” – Vermansyah chia sẻ.

Andik Vermansyah

Ở chiến dịch AFF Cup 2018 lần này, ĐT Indonesia nằm cùng bảng B với Thái Lan, Singapore, Philippines và Timor Leste. Trong trận ra quân, họ đã bất ngờ thua chủ nhà Singapore 0-1. Trận tiếp theo, ĐT Indonesia sẽ tiếp Timor Leste trên sân nhà.

Ảnh Internet

 

 

Bài liên quan