Thua tâm phục khẩu phục, ngôi sao U18 Brunei thừa nhận “U18 Việt Nam khiến chúng tôi thấy bất lực”

Muhammad Nur Asyraffahmi Norsamri, người ghi bàn duy nhất cho U18 Brunei cho biết, anh và các đồng đội không theo được các cầu thủ Việt Nam. Thậm chí cảm thấy thực sự bất lực.

Chiều qua, U18 Brunei đã bước vào trận đấu thứ tại vòng bảng giải U18 Đông Nam Á 2017 gặp U18 Việt Nam. Trước trận đấu, phía U18 Brunei rất quyết tâm gây bất ngờ, như cách họ đã hạ gục U18 Philippines 3-2 ở trận ra sân. Thế nhưng mọi thứ đã không diễn ra theo chiều ngược lại. Trước một đối thủ mạnh hơn về mọi mặt, U18 Brunei chỉ biết chịu trận và thua chung cuộc 1-8.

Các cầu thủ U18 Brunei chỉ biết bất lực trước sức mạnh của U18 Việt Nam

Xuyên suốt trận đấu, U18 Brunei không có pha tấn công nào thực sự sắc bén. Họ chỉ biết tập trung phòng ngự và lo phá bóng. Ngay cả khi có cơ hội phản công thì cũng thực hiện vội vã, khiến các cầu thủ tuyến trên trở nên cô đơn. Bàn thắng duy nhất của U18 Brunei đến từ sai lầm của thủ môn U18 Việt Nam. Người lập công cho đội bóng áo vàng là Muhammad Nur Asyraffahmi Norsamri.

Phát biểu sau trận đấu, Muhammad Nur Asyraffahmi Norsamri thừa nhận, anh vui vì phá lưới U18 Việt Nam, nhưng thất vòng khi đội nhà để thua quá đậm. Tiền đạo này cho biết, anh và các đồng đội không theo được các cầu thủ Việt Nam. Thậm chí cảm thấy bất lực trong các pha tranh chấp bóng.

Các cầu thủ trẻ của chúng ta hoàn toàn kiểm soát thế trận

“Chúng tôi rất cố gắng để bắt kịp nhịp độ chơi bóng của Việt Nam. Nhưng kỹ thuật , thể hình và thể lực của họ lại quá tốt, vượt trội so với chúng tôi. Nhiều lúc, chúng tôi cảm thấy bất lực, chỉ mong đẩy bóng ra xa khỏi khung thành”, Asyraffahmi phát biểu.

Ở trận đấu tiếp theo, U18 Brunei sẽ gặp chủ nhà U18 Myanmar. Trong khi đó, U18 Việt Nam sẽ chạm trán U18 Philippines. Hai trận đấu này diễn ra vào chiều ngày 9.9.

Bài liên quan