Thua “thuyết phục” U22 Việt Nam, HLV Ngôi sao K.League ấn tượng mạnh với một cái tên

Không chỉ bị thuyết phục bởi tiền vệ người Tuyên Quang, HLV Hwang Sun-Hong của đội bóng Ngôi sao K.League còn cho biết ông không thấy bất cứ điểm yếu nào ở U22 Việt Nam.

ác cầu thủ U22 Việt Nam vừa có thắng lợi 1-0 trước đội bóng các ngôi sao K.League trong khuôn khổ trận giao hữu kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc. Người ghi bàn duy nhất cho thầy trò HLV Hữu Thắng là tiền đạo Văn Toàn.

Được đánh giá cao hơn tuy nhiên những cầu thủ xứ kim chi đã không thể hiện được nhiều điều. Lý giải cho vấn đề này, HLV Ngôi sao K.League – Hwang Sun-Hong cho hay nhiều yếu tố khách quan đã ảnh hưởng đến đội bóng của ông.

“Tôi nghĩ hôm nay đội Ngôi sao K.League đã cố gắng hết sức”, HLV Hwang Sun-Hong trả lời họp báo. “Tuy nhiên do điều kiện thời tiết và sân vận động không tốt nên dẫn đến kết quả không tốt”.

Các cầu thủ đến từ Hàn Quốc (áo trắng) đã không có phong độ tốt khi thi đấu với U22 Việt Nam.

HLV đang dẫn dắt FC Seoul tại K.League tiết lộ đội bóng của ông đã không có sự chuẩn bị tốt nhất: “Đội K.League của chúng tôi chưa chuẩn bị tốt nhất. Fan Việt Nam cuồng nhiệt cũng là lợi thế của các bạn. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để giành chiến thắng”.

“Sau này, chúng tôi sẽ cần suy nghĩ và thay đổi chiến lược để có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đi du đấu, mặc dù trận đấu như thế này mục tiêu của chúng tôi không phải là chiến thắng”, HLV đội khách cho hay.

HLV Hwang Sun-Hong cũng đưa ra những nhận xét về đội chủ nhà U22 Việt Nam. Tuy còn một số điểm phải cải thiện nhưng theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, U22 Việt Nam hiện nay không có điểm yếu.

Xuân Trường tiếp tục gây ấn tượng mạnh

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra ấn tượng với tiền vệ Xuân Trường và các cầu thủ U22 Việt Nam: “Lương Xuân Trường là cầu thủ ấn tượng nhất của U22 Việt Nam hôm nay. Tôi nghĩ không chỉ Xuân Trường, mà tất cả cầu thủ U22 VN đã cố gắng rất nhiều để giành chiến thắng”.

Bài liên quan