Thực hiện hóa giấc mơ dự World Cup 2030, Giám đốc Ryan Giggs trở lại lò PVF đích thân tìm kiếm nhân tài cho Việt Nam

Giữ vai trò giám đốc thể thao của Trung tâm phát triển tài năng trẻ PVF, vào cuối tháng 4 tới, cựu danh thủ M.U, Ryan Giggs trở lại Việt Nam làm việc. Nhiệm vụ của tiền vệ lừng danh một thời của Man đỏ sẽ là trực tiếp tham gia tuyển sinh học viên khóa 10 học viện PVF tại Hà Nội và Hưng Yên.

Theo kế hoạch, Ryan Giggs sẽ có mặt tại Việt Nam trong hai ngày 30/4 và 1/5. Ngày 30/4, nhà cầm quân vừa trở thành HLV trưởng ĐT xứ Wales sẽ có mặt tại SVĐ huyện Đan Phượng (Hà Nội). Một ngày sau đó (1/5), Giggs sẽ tiếp tục tham gia tuyển sinh ở Trung tâm đào tạo trẻ PVF (Văn Giang, Hưng Yên).

Theo kế hoạch, Ryan Giggs sẽ có mặt tại Việt Nam trong hai ngày 30/4 và 1/5.

Nhiệm vụ của huyền thoại M.U trong chuyến sang Việt Nam lần này là phối hợp cùng các chuyên gia PVF trực tiếp phát hiện và chọn lựa nhân tài phục vụ cho tham vọng tạo nên những lứa cầu thủ tài năng của lò PVF trong tương lai.

Đối tượng mà Ryan Giggs hướng tới trong đợt tìm kiếm nhân tài lần này là các tài năng nhí sinh năm 2007, 2008, 2009. Thí sinh sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, chạy nước rút 30 m, chuyền bóng chân thuận và thi đấu.

Đối tượng mà Ryan Giggs hướng tới trong đợt tìm kiếm nhân tài lần này là các tài năng nhí sinh năm 2007, 2008, 2009.

Điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2018 là việc ban giám khảo của PVF sẽ áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu để chọn ra những cầu thủ tốt nhất.

 

Bài liên quan