Thuyền trưởng Barca tin tưởng Messi cán mốc 200 bàn thắng ở Châu Âu ngay trong mùa này

HLV Ernesto Valverde trả lời một cách hóm hỉnh khi được hỏi về thành tích ghi 100 bàn của Messi tại các Cup châu Âu.

Messi mới đạt tròn 100 bàn tại các Cup châu Âu khi sút phạt ghi bàn trong trận thắng Olympiakos. Thành tích bao gồm 97 bàn tại Champions League và ba bàn ở Siêu Cup châu Âu.

Khi được yêu cầu đánh giá sau trận đấu, HLV Valverde trả lời: “Tôi hy vọng Messi sẽ đạt đến con số 200 bàn trong mùa này. Đó mới là con số phản ánh những gì chúng tôi thấy hàng ngày trên sân tập”.

Velverde đang tỏ ra mát tay trong những ngày đầu dẫn dắt Barca

Trước khi đánh bại Olympiakos với tỷ số 3-1, Barca đã phải trải qua những thời khắc khó khăn do thi đấu thiếu người. Trung vệ Gerard Pique phải rời sân từ phút 43 do nhận hai thẻ vàng từ hai lần phạm lỗi: kéo ngã một cầu thủ và dùng tay đẩy bóng vào lưới đối phương.

“Tôi không biết Pique di chuyển ra sao, nhưng tôi nghĩ đó là một hành động bản năng. Việc thi đấu thiếu một người khiến hiệp hai có vẻ khó khăn hơn với chúng tôi. Chúng tôi hạnh phúc vì chiến thắng hôm nay. Bất kỳ chiến thắng nào tại Champions League cũng đều không dễ”, HLV Valverde chia sẻ.

HLV Valverde cũng hy vọng rằng Messi có thể cán mốc 200 bàn thắng ngay trong năm nay

Trận thắng Olympiakos cũng đánh dấu tròn 100 ngày Valverde huấn luyện Barca. Dưới sự dẫn dắt của vị tân HLV, đội bóng xứ Catalonia đang có thành tích bất bại và chỉ hòa một trận (1-1 với Atletico Madrid).

Trước thông tin được CĐV yêu mến, Valverde tỏ ra thận trọng: “Tôi không biết CĐV yêu mến tôi như thế nào. Chúng tôi đang gặt hái những kết quả tốt, nhưng ngày mai là một ngày khác và mọi thứ có thể thay đổi chỉ sau một đêm. Chúng tôi hy vọng sẽ không có chuyện xấu xảy ra và tiếp tục thi đấu hiệu quả”.

Bài liên quan