Tích cực luyện tập, Pogba đã sẵn sàng trở lại thi đấu cho MU?

Ngôi sao người Pháp có những buổi tập nặng và mệt nhoài dưới cái nắng ở Miami (Mỹ) để sẵn sàng trở lại thi đấu cho MU trong giai đoạn sắp tới.

Không còn những chuỗi ngày cùng bạn gái dạo bước trên đường phố Miami, Paul Pogba lao đầu vào luyện tập nhằm trở lại thi đấu cho MU trong thời gian sớm nhất.

Ngôi sao người Pháp đã bỏ lỡ 5 trận đấu của “Quỷ đỏ” do chấn thương gân khoeo trong cuộc đối đầu với FC Basel tại đấu trường Champions League. Chấn thương này cũng khiến anh không thể góp mặt trong 2 trận đấu của đội tuyển Pháp với Bulgaria và Belarus tại vòng loại World Cup 2018 .

Sau những buổi tập nặng, Pogba cho thấy chấn thương của anh đang có tiến độ hồi phục tốt và sẵn sàng trở lại Manchester sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp vẫn phải bỏ lỡ cuộc đối đầu giữa Man Utd với Liverpool vào cuối tuần này (18h30 ngày 14/10).

Sự vắng mặt của Pogba không hẳn đã là tổn thất lớn của “Quỷ đỏ” khi những ngôi sao như Herrera, Fellaini đã gánh vác tốt vai trò của anh trong những trận đấu vừa qua. Tiền vệ Nemanja Matic cũng thừa nhận: “Chúng tôi biết rằng Paul Pogba sẽ vắng mặt trong thời gian dài. Đó là cầu thủ tuyệt vời và rất quan trọng với chúng tôi. Dù vậy, chúng tôi vẫn còn nhiều cầu thủ tuyệt vời khác để thay thế anh ấy trong thời gian tới”.

Dưới cái nắng hơn 30 độ C ở Miami (Mỹ), Paul Pogba tích cực luyện tập với sự giám sát chặt chẽ của hai huấn luyện viên thể lực. Anh sử dụng luôn vòi nước ở sân tập để làm mát cơ thể.

Trên trang mạng cá nhân, Pogba cho thấy ngoài những buổi luyện tập ngoài trời với các huấn luyện viên thể lực, anh còn nỗ lực rèn luyện thể lực bằng những bài tập trong nhà. Với cường độ luyện tập hiện tại, ngôi sao người Pháp có khả năng trở lại thi đấu cho MU trước trận gặp Tottenham vào ngày 28/10.

Bài liên quan