Tiến Dũng cứu thua thần thánh, FLC Thanh Hóa giành chiến thắng siêu kịch tính trước SLNA

Đội bóng mạnh hơn đã giành trọn 3 điểm trước đối thủ SLNA trong trận derby Bắc Trung Bộ.

Được đánh giá mạnh hơn và thi đấu trên sân nhà, FLC Thanh Hóa kiểm soát thế trận và tạo ra một số cơ hội nguy hiểm, nhưng như thường lệ các chân sút của họ không có sự sắc bén cần thiết trong những tình huống cuối cùng. Trong khi đó, SLNA sống nhờ bóng dài nhưng không có quá nhiều cơ hội.

Đầu hiệp 1, FLC Thanh Hóa tấn công dồn dập. Phút thứ 9, Pape Omar tung cú sút xa nguy hiểm, bóng bay rất nhanh và mạnh đi sượt xà ngang trong gang tấc. 7 phút sau, Văn Bình sút phạt ấn tượng nhưng thủ môn SLNA xuất sắc cứu thua.

FLC Thanh Hóa giành chiến thắng kịch tính trước SLNA

Trong hiệp 1, FLC Thanh Hóa thêm 1 lần nữa uy hiếp khung thành của SLNA với một cú sút cận thành rất mạnh nhưng thủ môn đội khách đã cản phá trên vạch vôi. Phá đối diện, Olaha không tạo được cơ hội nguy hiểm nào.

Sang hiệp 2, thế trận được giữ nguyên và FLC Thanh Hóa có bàn thắng dẫn trước. Từ quả đá phạt, ngoại binh Ofere bật cao đánh đầu mở tỷ số cho đội nhà, sau khi thủ môn SLNA đã băng ra lỡ đà. Sau đó, SLNA tấn công nhiều nhờ những đường phất dài của Quế Ngọc Hải nhưng không thành công, trong khi FLC Thanh Hóa cũng có nhiều cơ hội phản công hơn người nhưng những Minh Tuấn hay Omar đều xử lý rất vụng về ở các tình huống quyết định.

Kết quả: FLC Thanh Hóa 1-0 SLNA

Ghi bàn: Ofere (Thanh Hóa)

Đội hình xuất phát

FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Thế Dương, Bakel, Minh Tùng, Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Xuân Thành, Tiến Thành, Omar, Karube.

SLNA: Văn Hùng, Ngọc Đức, Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Đức, Osmar, Olaha.

Bài liên quan