Tiến Dũng mắc sai lầm chẳng khác gì Phí Minh Long, FLC Thanh Hóa nhận cái kết đắng trước nhà ĐKVĐ Quảng Nam

Quảng Nam – Thanh Hóa, vòng 3 V-League 2018) Bàn thua đến từ sai lầm của thủ môn khiến một đội phải trả giá đắt.

Bước vào chuyến làm khách đến sân Tam Kỳ, thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục được giao nhiệm vụ bảo toàn mành lưới cho FLC Thanh Hóa.

Tiến Dũng hoạt động rất vất vả

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, thủ thành người Mường đã phải hoạt động hết sức vất vả khi Quảng Nam chơi ép sân ngày từ đầu. Phút 12, Tiến Dũng bất ngờ mắc sai lầm với pha ra vào không dứt khoát để cầu thủ Phan Thanh Hưng dễ dàng đệm bóng vào lưới trống, mở tỷ số trận đấu.

Tiến Dũng bất ngờ mắc sai lầm với pha ra vào không dứt khoát để cầu thủ Phan Thanh Hưng dễ dàng đệm bóng vào lưới trống, mở tỷ số trận đấu.

Quãng thời gian tiếp theo, Thanh Hóa chơi chậm và bế tắc, không tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý. Trong khi đó, nhà đương kim vô địch tạo ra thêm được vô số cơ hội ăn bàn nhưng với sự tập trung của Tiến Dũng và may mắn đi kèm, Thanh Hóa vẫn chỉ thua duy nhất 1 bàn trước khi bước vào hiệp 2.

Sau giờ nghỉ, Thanh Hóa bắt đầu gồng mình lên tấn công. Tuy nhiên, các cơ hội được đội khách tạo ra đều bị phung phí hết sức đáng tiếc. Phút 76, Đình Tùng đã đưa được bóng vào lưới nhưng lại không được công nhận vì lỗi chạm tay.

Thắng 1-0 chung cuộc, Quảng Nam có lần thứ 8 khiến Thanh Hóa nếm “trái đắng”. Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch đã có 3 điểm đầu tiên tại giải đấu năm nay.

Tỷ số trận đấu: Quảng Nam 1-0 Thanh Hóa (Hiệp 1: 1-0)

Ghi bàn: 
Phan Thanh Hưng 12′

Đội hình xuất phát:

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Văn Phong, Văn Hà, Thanh Trung, Đình Thắng, Quang Huy, Thanh Hưng, Minh Tuấn, Đại Dương

Thanh Hóa: Tiến Dũng, Xuân Thành, Tiến Thành, Minh Tùng, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Karube, Thế Dương, Van Bakel, Omar Faye

Bài liên quan