Tiến Dũng trổ hết tài nghệ, FLC Thanh Hóa vẫn nhận thất bại cay đắng trên sân của Sanna Khánh Hòa

Được đánh giá mạnh hơn nhưng FLC Thanh Hóa không thể tạo được thế trận và để đối phương đả bại với tỷ số 3-1.

Sanna Khánh Hòa chưa bao giờ là một đội bóng mạnh, nhưng họ luôn là đối thủ khó chịu với những ‘đại gia’. Và ở sân 19/8 hôm nay, điều đó lại một lần nữa được chứng minh một cách xuất sắc.

Đối đầu với FLC Thanh Hóa có lực lượng nổi trội nhưng lại chưa có được sự gắn kết, Sanna Khánh Hòa có được 1 thế trận tốt hơn đối thủ. Và họ thậm chí còn có bàn thắng dẫn trước từ khá sớm. Phút 12, từ quả đá phạt bên cánh phải, Nguyễn Hoàng Quốc Chí bật cao đánh đầu không cho thủ thành Tiến Dũng một cơ hội cản phá.

Sanna Khánh Hòa vs FLC Thanh Hóa, kết quả Sanna Khánh Hòa vs FLC Thanh Hóa , tỷ số Sanna Khánh Hòa vs FLC Thanh Hóa , kết quả V-league, Sanna Khánh Hòa, FLC Thanh Hóa

FLC Thanh Hóa thi đấu rời rạc

Sanna Khánh Hòa đá rình rập và FLC Thanh Hóa ‘máu’ tấn công, điều đó giúp hiệp 1 của trận đấu có nhiều cơ hội, nhưng với việc cả 2 CLB đều sở hữu những thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại, 2 đội kết thúc 45 phút thi đấu với chỉ 1 bàn thắng.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn tiếp diễn. Sanna Khánh Hòa có bàn thắng vươn lên dẫn trước 2-0 ở phút 58, sau cú sút xa chìm và đầy hiểm hóc của Toure.

FLC Thanh Hóa có bàn gỡ của phút 67, khi Omar cụ thể hóa thành công cơ hội trên chấm 11m, nhưng vào cuối trận, Quốc Chí một lần nữa tỏa sáng với cú sút xa, ấn định tỷ số 3-1 của trận đấu.

Kết quả: Sanna Khánh Hoà 3-1 FLC Thanh Hoá

Sanna Khánh Hoà: Tuấn Mạnh, Đình Nhơn, Đình Khương, Zarour, Tấn Điền, Nhật Nam, Ti Phông, Duy Thanh, Quốc Chí, Văn Vũ, Toure.

FLC Thanh Hoá: Tiến Dũng, Đình Tùng, Đình Đồng, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Bình, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Omar, Ofere.

Bài liên quan