Tiết lộ 5 đặc quyền khiến Neymar không khác nào ông hoàng tại PSG: Không thể tin nổi với điều thứ 5

Chuyển tới PSG, Neymar được cung phụng như một vị vua, được hưởng những đặc quyền mà hiếm cầu thủ nào có.

Chuyển đến PSG, Neymar trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 thế giới chỉ sau Lionel Messi với số tiền 36,8 triệu euro/năm. Nhưng ngoài lương khủng, Neymar còn được nhận những đặc quyền tại PSG mà không phải cầu thủ nào cũng được nhận ở bất kỳ CLB nào.

Đặc quyền đáng chú ý nhất là việc Neymar có thể quyết định ai là người đá penalty ở PSG từ mùa giải tới. Bên cạnh đó, các đồng đội của Neymar không được va chạm mạnh với cầu thủ này trên sân tập, ngoài việc ngôi sao người Brazil được chăm sóc bởi 2 bác sĩ trị liệu.

Neymar không khác nào một ông hoàng tại sân Parc des Princes

Ngoài ra, Neymar sẽ được thưởng 3 triệu euro cho mỗi Quả Bóng Vàng mà anh nhận trong màu áo PSG.

Những đặc quyền trên khiến Neymar không khác nào một ông hoàng thực sự ở sân Parc Des Princes, thậm chí những đặc quyền này của Neymar còn vượt qua cả ngôi sao một thời của PSG là Ibrahimovic dù anh chỉ là người mới ở đây. Chính những quyền lợi vô lý mà ngôi sao người Brazil được hưởng đã khiến các đồng đội của anh tại PSG cảm thấy không vừa mắt, điều này phòng thay đồ của đội bóng không khác nào một quả bom nổ chậm.

5 đặc quyền mà Neymar được nhận ở PSG

– Các đồng đội không được va chạm mạnh với Neymar trên sân tập.

– Trong các trận đấu, Neymar không cần phải lui về phòng ngự.

– Được sự chăm sóc của 2 bác sĩ trị liệu riêng.

– Neymar là cầu thủ duy nhất không phải dùng đến các sản phẩm của CLB. Ngôi sao người Brazil được phép đặt logo cá nhân trên vali và túi xách thay vì logo PSG.

– Từ mùa giải tiếp theo, Neymar thậm chí còn có quyền quyết định ai là người đá penalty ở PSG.

Bài liên quan