Tiết lộ: chi tiết ‘khủng’ trong HĐ của James Rodriguez ở Bayern Munich

Trang Football Leaks tiếp tục khiến làng túc cầu dậy sóng khi tiết lộ chi tiết bản hợp đồng của tiền vệ James Rodriguez với Bayern Munich.

Là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới với nhãn quan chiến thuật sắc bén thế nhưng, James Rodriguez không có được chỗ đứng ở Real Madrid. Chính vì thế, tiền vệ người Colombia phải chuyển sang khoác áo Bayern Munich với bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Đến hôm nay (19/08), chi tiết của bản hợp đồng này đã được tiết lộ. Theo trang Football Leaks, James Rodriguez sẽ bỏ túi 13 triệu euro sau thuế trong khoảng thời gian 2 năm chơi bóng tại sân Allianz Arena.

James nhận mức lượng 6.5 triệu euro/mùa.

Nguồn tin khẳng định, Bayern Munich sẽ chịu trách nhiệm khoản thuế thu nhập cá nhân và an ninh xã hội cho James Rodriguez. Như vậy, James sẽ hưởng trọn mức lương 6.5 triệu euro/mùa, gần bằng con số 7 triệu euro mà anh từng nhận được ở Real Madrid.

Chưa dừng lại ở đó, nếu ghi được 12 bàn thắng cho Hùm xám, tài khoản của James Rodriguez sẽ tự động tăng thêm 250 nghìn euro. Trường hợp đạt cột mốc 20 bàn thắng, số tiền này sẽ tăng gấp đôi, tức 500 nghìn euro.

Về phía Real Madrid, họ sẽ thu về 13 triệu euro khi cho mượn James Rodriguez. Số tiền này được chia thành 2 đợt trả. Đợt đầu tiên, Bayern Munich phải thanh toán trước ngày 15/09. Nếu muốn mua đứt James, Bayern Munich phải chồng đủ 42 triệu euro.

Bài liên quan