Tiết lộ: Sanchez tố Arsenal ngáng đường mình đến Man City

Tiền đạo Alexis Sanchez bày tỏ mong muốn chuyển tới Man City và tin rằng Arsenal đang nỗ lực ngáng đường anh trong thương vụ này

Trước đó, Arsenal từng tuyên bố họ sẽ không bán Sanchez cho bất kỳ đối thủ nào tại Ngoại hạng Anh mùa Hè này. Những nguồn tin cho rằng Arsenal sẽ không xem xét bất kỳ lời đề nghị nào từ đội chủ sân Etihad, bất chấp việc có thể mất trắng Sanchez vào mùa Hè năm sau.

Mới đây, Sanchez đã lấy lý do muốn được chơi bóng ở Champions League để đòi rời khỏi Arsenal. Người đại diện của Sanchez và cầu thủ này tin rằng kiểu gì Arsenal cũng sẽ phải bán anh, hơn là để ngôi sao người Chile ra đi tự do. Số tiền mà Arsenal sẽ thu về nếu bán được Sanchez rơi vào khoảng 50 triệu bảng.

Arsenal cản bước Sanchez đến Man City

Arsenal cũng đã rất nỗ lực trong việc giữ sân Sanchez, nhưng xem ra mọi chuyện không đi đúng hướng. Lời đề nghị gần nhất là mức lương 275.000 bảng/tuần và sẽ tăng 20% nếu Arsenal dự Champions League mùa tới đã bị từ chối. Sanchez muốn chính xác mức lương 300.000 bảng/tuần.

Trong bối cảnh hiện tại, Arsenal cũng rất khó để bán Sanchez ra nước ngoài, bởi CLB tha thiết nhất trong vụ này là Bayern Munich đã rút lui vì mức lương đòi hỏi quá cao của cầu thủ này.

Ở một diễn biến khác, hậu vệ Mathieu Debuchy sẽ sớm cập bến Nice, trong khi thủ thành Wojciech Szczesny đang ở rất gần Juve trong một thương vụ mua bán trị giá 10 triệu bảng.

Bài liên quan