TIN BUỒN: Con trai David Silva qua đời ngay trong vòng tay cha khiến cả thế giới bật khóc

Theo nhiều nguồn tin không chính thức, vợ chồng tiền vệ người Tây Ban Nha đã mất đứa con mới chào đời trong bệnh viện sau ca vượt cạn bất trắc.

Chắc chắn không phải chuyên môn và có lẽ cả thể trạng, người ta nghi vấn một nguyên nhân sâu xa hơn khiến David Silva bất ngờ vắng mặt trong trận đại thắng Man City 4-1 Tottenham khi đang đạt phong độ cao.

Pep Guardiola nói bâng quơ về “lý do cá nhân” nhằm tạm thời che giấu nguyên nhân thực sự của cậu học trò đồng hương. Trước đó giữa trận đấu, Kevin De Bruyne ăn mừng bàn thắng với hai bàn tay biểu hiện số áo 21 của đồng đội, còn cả tập thể đội chủ sân Etihad cũng giơ cao chính tấm áo của anh sau đó trong phòng thay đồ.

Cách ăn mừng đặc biệt của De Bruyne “Stay strong, David Silva!”

Giờ đây, mọi thứ dường như đã được sáng tỏ và đó quả thực là một sự thật đau lòng nếu đúng như vậy. Theo nhiều nguồn tin không chính thức, vợ chồng David Silva đã mất đứa con mới chào đời trong bệnh viện sau ca vượt cạn bất trắc. Chia buồn với gia đình tiền vệ người Tây Ban Nha và chúc anh sớm vượt qua nỗi đau để trở lại mạnh mẽ hơn trên sân cỏ.

Có lẽ trong thời gian tới không ngắn, Man City sẽ chấp nhận thiếu vắng sự phục vụ của David Silva, một trong những mắt xích hạt nhân trong cách vận hành lối chơi dẫn đến phong độ thăng hoa không có điểm dừng của đội bóng. Dẫu vậy thì với chiều sâu lực lượng của mình, nửa xanh thành Manchester cũng chẳng phải lo lắng quá nhiều bởi những sự thay thế dồi dào và lúc nào cũng sẵn sàng.

David Silva sẽ phải mất khá nhiều thời gian để vượt qua nỗi đau này

Đơn cử như Bernardo Silva và đặc biệt Ilkay Gundogan. Bất đắc dĩ đứng chỗ ngôi sao đàn anh trong màn tiếp đón Spurs, tiền vệ người Đức thậm chí tỏa sáng không ngờ với bàn thắng mở tỷ số cùng pha kiến tạo nhân đôi cách biệt giúp Man City kết liễu số phận của các vị khách.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan