Tố Wenger lừa dối, Griezmann tuyên bố không bao giờ gia nhập Arsenal

Ngôi sao Antoine Griezmann vừa làm hàng triệu fan Arsenal hụt hẫng vì tuyên bố sẽ không bao giờ đầu quân cho Pháo thủ.

Griezmann là một ngôi sao lớn tại trời Âu và đương nhiên thu hút sự thèm muốn của rất nhiều đại gia, một trong số đó là Arsenal. Hồi năm 2013 khi Griezmann còn đang thi đấu cho Real Sociedad, Pháo thủ đã đánh tiếng muốn có Griezmann.

Tuy nhiên, sự việc xảy ra không được suôn sẻ thông qua lời tự sự của Griezmann trong cuốn tự truyện “Phía sau nụ cười”:

“Tôi đã đợi, đợi và đợi. Khi chẳng có thông tin gì, người đại diện nói rằng HLV (Arsene Wenger) vẫn đang quan tâm đến tôi. Vì thế tôi lại đợi tiếp. Nhưng trước khi TTCN đóng cửa chỉ vài giờ, anh ấy nói cho tôi biết rằng Arsenal sẽ không ký hợp đồng. Tôi hoàn toàn không thích việc bị nói về những việc không thành”.

Wenger từng có cơ hội lớn để sở hữu Griezmann nhưng lại bỏ lỡ

“Do đó, khi người đại diện nói rằng đội bóng London đó lại quan tâm tới mình, tôi nói luôn: Quên đi, sau những gì họ đã làm với chúng ta”.

Hiện tại, một đội bóng khác của Ngoại hạng Anh là M.U cũng đang rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Pháp. Griezmann cũng nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Quỷ đỏ thành Manchester.

Không chỉ riêng M.U mà Griezmann còn đang được cả Barcelona và PSG đưa vào tầm ngắm. Cả 2 CLB này rất ngưỡng mộ tài năng của cầu thủ người Pháp và sẵn sàng trải thảm đỏ để mới anh về, kèm theo đó tất nhiên là một chế độ đãi ngộ đặc biệt không kém.

Nhưng giờ đâu thì có muốn cũng không được vì số 7 của Atletico tuyên bố sẽ không bao giờ tới Arsenal

Chứng kiến một Griezmann thành công rực rỡ và được nhiều ông lớn liên tục chào mời suốt thời gian qua chắc hẳn Giáo sư cũng không khỏi chạnh lòng vì đã bỏ lỡ một ngôi sao sáng giá như thế trong quá khứ.

Tính ra trong sự nghiệp của mình, HLV Wenger đã có vô số lần bỏ lỡ việc sở hữu những ngôi sao hàng đầu Thế giới chỉ vì thói “kẹt sỉ” và chần chừ của mình. Có thể kể tới những cái tên cực lớn như: Cristiano Ronaldo, Luis Suarez, Ibrahimovic, Messi, Pogba,…

Bài liên quan