Top 10 đội bóng nổi tiếng nhất toàn cầu: Đại diện Việt Nam vượt mặt cả Chelsea và Juventus khiến cả nước tự hào

Theo thống kê mới nhất từ Depor&Finanzas, CLB HAGL tiếp tục lọt top 10 thế giới và đứng trên Arsenal cũng như Chelsea về độ hot trên Youtube.

 

Hãng Depor&Finanzas chuyên thống kê độ HOT của tất cả đội bóng thế giới trên các kênh như Youtube, facebook, Instagram… Trong BXH tháng 8, HAGL lọt top đầu thế giới với gần 5,7 triệu lượt xem. Con số này cũng giúp HAGL đứng đầu châu Á, vượt xa đội bóng hàng đầu Thái Lan là Buriram United.

HAGL lọt top 10 thế giới về độ HOT trên Youtube

 

Trên BXH tháng 9 Depor&Finanzas cập nhật mới đây, lượng người theo dõi HAGL trên Youtube đã suy giảm xuống còn 4,76 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, với con số này đội bóng phố Núi vẫn tiếp tục dẫn đầu châu Á. Xét trên toàn thế giới, độ HOT của HAGL trên Youtube đứng top 8 và vượt qua 2 đại diện nước Anh là Arsenal (4,43 triệu) và Chelsea (3,28 triệu).

HAGL dẫn đầu châu Á về lượng xem trên Youtube

Lượng người theo dõi HAGL tháng 9 suy giảm là điều khá bất ngờ, bởi tháng 9 V-League trở lại sau Asiad 2018, thế nhưng lượng người xem đội bóng phố Núi lại thấp hơn so với quãng thời gian tháng 8 giải VĐQG Việt Nam nghỉ thi đấu.

 

Hiện tại HAGL đã chắc chắn trụ hạng và V-League chỉ còn 1 vòng đấu, bởi vậy trong tháng 10 nhiều khả năng lượng người xem của HAGL sẽ tiếp tục giảm.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan