Top 10 ngôi sao sân cỏ “thương… chó như thể thương thân”

Ngoài đam mê mới trái bóng tròn thì những ngôi sao sân cỏ sau đây còn có thú vui bầu bạn với thú cưng.

1. Lionel Messi

Đến nay chú Hulk đã tròn 1 tuổi.

Từ lâu Lionel Messi đã công bố gia đình anh có nuôi mộ chú cún cưng màu nâu thuộc giống Bulldog. Nhưng có lẽ điều fan không ngờ tới chính là chú ta lớn quá nhanh. Mới đây trên Instagram của siêu sao người Argentina đã khoe một số bức ảnh chú chó tên “Hulk” đã đạt được kích cỡ khủng XXL.

2. Cristiano Ronaldo

Ronaldo cũng cưng chó hết mực

Ronaldo bầu bạn với chú chó Marosca thuộc dòng chó săn Labrador. Anh hay chụp hình với “người bạn” này và dĩ nhiên trong những chuyến du hí, CR7 cũng không quên dẫn chú theo.

3. Hector Bellerin

Cái tên Otto đậm chất Đức.

Hector Bellerin sở hữu một chú chó vô cùng ngộ nghĩnh. Anh đặt tên chú là Otto. Với anh, chú chó là người bần bạn và tâm sự mỗi khi không tập luyện và thi đấu cùng Arsenal.

4. Alexis Sanchez

Hai chú chó Atom và Humber được Alexis Sanchez xem như những người thân trong gia đình.

Chú chó tên Atom là do cậu chủ Alexis Sanchez đặt theo tên của mọt chú robot trong bọ phim Tay đấm thép được sản xuất năm 2011. Còn cái tên Humber được cầu thủ người Chile đặt theo tên của người anh trai của anh là Humberto.

5. Isco

Isco và chó cưng.

Isco đặt tên chú cho của anh là Messi để tỏ lòng kính nể chân sút ngưới Argentina. Nhưng điều này cũng vấp phải khá nhiều phản ứng của người hâm mộ.

6. Mesut Ozil

Ozil dẫn hai chú pug dog đi dạo.

Nhà Ozil có hai chú pug dog một trắng và một đen. Hai “người bạn” này luôn đồng hành với tiền vệ người Đức mỗi khi anh đi dạo công viên gần nhà.

7. Marcelo

Chú chó ngoại cỡ của Marcelo.

Marcelo là một trong những cầu thủ yêu thú cưng bật nhất. Anh có 3 chú chó và vài chú mèo tại nhà riêng.

8. Mario Balotelli

Super Mario và chú chó Lucky.

Lucky là chú chó được tiền đạo người Italia cưng chiều nhất. Anh sẵn sàng chi 150 ngàn bảng để để hỗ trợ trung tâm chăm sóc, bảo vệ những con chó hoang, lang thang vô chủ thuộc hạng lớn nhất nước Anh.

9. Neymar

Neymar rất cưng hai chú cún ở nhà.

Tiền đạo Neymar nuôi chú chó Golden Retriever từ năm 2014. Và mới đây anh lại nhận nuôi thêm một chú thuộc giống lông xù nữa.

10. Chris Smalling

Cậu chủ Smalling và hai chú chó cưng.

Hậu vệ Smalling của Man United rất cưng hai chú chó của anh. Chú có lông màu trắng được mang tên Miley và anh hay chở người bạn này đến sân tập. Vì quy định của đội bóng là không được mang động vật đến sân tập nên chú Miley phải ngồi trong xe và đợi chủ ra về.

Còn chú chó màu vàng nâu mang tên Ruben. Chú chó này rất năng động và có trách nhiệm đánh hơi người lạ để thông báo với chủ.

Bài liên quan