Top 10 siêu sao sở hữu tài sản khổng lồ nhất làng túc cầu: Xem xong đừng ngạc nhiên!

Đây là 10 cầu thủ sở hữu tài sản kết xù và giàu bậc nhất làng túc cầu hiện tại.

10. James Rodriguez (Bayern Munich):

James Rodriguez là tiền đạo hàng đầu thế giới. Ngôi sao Colombia từng khoác áo Real Madrid và hiện khoác áo ông lớn Bayern Munich. Đó là lý do tại sao tuyển thủ Nam Mỹ trở thành gưỡng mặt đại diện cho nhiều thương hiệu như Adidas, Neste và Clear. Tiền lương cùng bản quyền hình ảnh giúp anh kiếm về số tiền khổng lồ mỗi năm.

9. Luis Suarez (Barcelona):

Luis Suarez về thứ 9 trong danh sách này. Giống với Rodriguez, việc luôn nằm trong top những tiền đạo xuất sắc bậc nhất làng túc cầu giúp ngôi sao Uruguay được trả lương hậu hĩnh và kiếm về nhiều khoản thu nhập khác. Chân sút số 9 hiện đang là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng Adidas, Gatorade, GOME,…

8. Sergio Aguero (Manchester City):

Aguero không phải là ngôi sao hưởng lương nằm trong top cao nhất của Premier League. Thế nhưng, ngôi sao người Argentina lại sở hữu khối tài sản kết xù nhờ làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, tiền đạo xứ samba đang quảng cáo cho Puma, Pepsi và Gillette. Chưa tính thu nhập ngoài, tài sản từ công việc cầu thủ của anh là 50 triệu đô la.

7. Eden Hazard (Chelsea):

Ngôi sao người Bỉ hiện cũng sở hữu số tiền khổng lồ từ việc chơi bóng và quảng cáo cho các nhãn hàng. Tiền đạo số 10 là gương mặt đại diện của Nike và Lotus Bakeries. Tài sản tính riêng từ tiền lương cầu thủ của anh tới nay là 100 triệu đô la.

6. Gareth Bale (Real Madrid):

Với độ nổi tiếng của mình, không lạ gì khi Bale kiếm được số tiền khổng lồ qua mỗi năm. Tài sản anh tích cóp được từ việc thi đấu là khoảng 110 triệu đô la. Ngoài ra, tuyển thủ số 11 còn là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng nổi tiếng như Adidas, EA Sports, Lucozade và BT Sport.

5. Neymar (PSG):

Neymar đang nằm trong top những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Số tiền ngôi sao 26 tuổi thu được suốt năm tháng miệt mài thi đấu là 140 triệu đô la. Ngoài ra, tiền đạo số 10 còn nhiều khoản tiền từ việc bán bản quyền hình ảnh cho các thương hiệu lớn.

4. Wayne Rooney (DC United):

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao, Rooney vẫn biết cách kiếm về số tiền lớn. Tính tới hiện tại, tài sản anh có được suốt những năm tháng chơi bóng là 145 triệu đô là. Đó là chưa kể khoản thu nhập từ nhiều nguồn khác.

3. Zlatan Ibrahimovic (LA Galaxy):

Với việc từng chinh chiến ở nhiều đấu trường và vô cùng nổi tiếng, Ibrahimovic sở hữu tài sản kếch xù. Dù số tiền không được tiết lộ, siêu sao người Thụy Điển vẫn được cho rằng có nhiều nguồn thu và là 1 trong 3 cầu thủ giàu nhất giới bóng đá.

2. Lionel Messi (Barcelona):

Messi hiện là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Tài sản anh kiếm được từ việc làm cầu thủ lên đến 400 triệu đô là. Đó là chưa kể tiền bản quyền hình ảnh cho các thương hiệu máu mặt.

1. Cristiano Ronaldo (Juventus):

Cầu thủ giàu nhất làng túc cầu thuộc về Cristiano Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha vô cùng tài giỏi trong việc kiếm tiền. Sau chặng đường dài gắn bó với sự nghiệp quần đùi áo số, tuyển thủ 33 tuổi sở hữu tài sản lên đến 450 triệu đô la. Ngoài ra, CR7 còn có thêm khoản thu nhập khổng lồ từ việc quảng cáo và kinh doanh.

 

Bài liên quan