TOP 8 quái vật thuận 2 chân hay nhất thế giới hiện nay: Tất cả quỳ gối trước “ông lão” này

Dưới đây là 8 cầu thủ của làng túc cầu thế giới hiện nay có thể tung ra những đường chuyền hay cú dứt điểm bằng cả hai chân có độ chính xác và sức mạnh như nhau.

8. Eden Hazard

Hazard thường xuyên có những pha đi bóng xâm nhập vòng cấm địa và kết thúc chính xác bằng cả hai chân.

Một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại nhờ khả năng đi bóng lắt léo và kiểm soát bóng cực đỉnh. Hazard thường xuyên có những pha đi bóng xâm nhập vòng cấm địa và kết thúc chính xác bằng cả hai chân.

7. Toni Kroos

Kroos là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao này có rất nhiều điểm mạnh như xử lý bóng, chuyền bóng và sút xa đạt độ chuẩn xác rất cao. Đáng chú ý là tất cả những điểm mạnh trên đều được tuyển thủ Đức thực hiện thuần thục bằng cả hai chân.

Tất cả những điểm mạnh trên đều được tuyển thủ Đức thực hiện thuần thục bằng cả hai chân.

Toni Kroos là một trong số ít tiền vệ có khả năng kết thúc từ xa cực tốt. Ngoài ra, nhà đương kim vô địch thế giới còn có thể kiến tạo hay ghi bàn bằng cả hai chân dù ở cự ly xa hay gần.

6. Wesley Sneijder

Tuyển thủ quốc tế người Hà Lan hiện đầu quân cho Nice. Sneijder có thể chuyền bóng tốt bằng cả hai chân. Để có cái nhìn rõ nhất sự toàn diện về đôi chân của cầu thủ này, bạn có thể thấy anh thường xuyên đảm nhiệm các quả phạt góc ở cả hai cánh.

Sneijder có thể chuyền bóng tốt bằng cả hai chân.

Tiền vệ tài năng người Hà Lan nổi tiếng với những đường chuyền dài chính xác hay những pha sút phạt đẹp mắt bằng chân phải. Tuy nhiên, chắc chắn không ít lần bạn đã được chứng kiến Sneijder ghi bàn bằng chân trái, không phải chân thuận.

5. Radamel Falcao

Falcao có thể không chiến tốt, nhưng những cú sút của anh còn đáng sợ hơn dù bóng xuất phát từ chân trái hay chân phải.

Không phải tự nhiên người hâm mộ gán cho anh cái mác “tiền đạo toàn diện nhất thế giới” hiện nay. Đơn giản bởi khả năng kết thúc của Falcao là quá đa dạng. Falcao có thể không chiến tốt, nhưng những cú sút của anh còn đáng sợ hơn dù bóng xuất phát từ chân trái hay chân phải.

4. Frank Ribery

Ribery có thể thi đấu tốt ở cả hai cánh trong màu áo Bayern Munich cũng như đội tuyển Pháp trước đây. Để làm được điều đó, ngoài tốc độ và khả năng rê dắt, “gã mặt sẹo” còn phải nhờ cậy vào khả năng chuyền bóng và dứt điểm cực tốt bằng hai chân.

Ribery có khả năng chuyền bóng và dứt điểm cực tốt bằng hai chân.

Ribery là hình mẫu điển hình của một tiền vệ đa năng trong bóng đá thế giới hiện đại. Nhờ khả năng khống chế bóng tốt bằng cả hai chân, cầu thủ người Pháp có thể thi đấu được cả hai bên cánh. Ngoài ra những pha xâm nhập trung lộ và kết thúc từ xa của anh cũng miễn chê.

3. Neymar

Chân thuận của Neymar là chân phải. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil cũng có thể đi bóng hay tung ra những cú sút uy lực bằng chân trái của mình.

Chân thuận của Neymar là chân phải. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil cũng có thể đi bóng hay tung ra những cú sút uy lực bằng chân trái của mình. Ở tiền đạo 25 tuổi này còn hội tụ những phẩm chất điêu luyện của một cầu thủ Brazil nguyên mẫu như kỹ thuật, dũng cảm, nhanh nhẹn và tinh quái.

2. Santi Cazorla

Đã không ít lần tiền vệ đa năng này thực hiện những quả đá phạt hàng rào hoặc phạt góc bằng chân trái hay phải đều nguy hiểm như nhau.

Đã bao giờ fan hâm mộ Arsenal đặt ra câu hỏi: “Santi Cazorla thuận chân trái hay phải?”. Có lẽ là chưa, bởi đơn giản một điều cầu thủ người Tây Ban Nha thuận cả hai chân. Đã không ít lần tiền vệ đa năng này thực hiện những quả đá phạt hàng rào hoặc phạt góc bằng chân trái hay phải đều nguy hiểm như nhau.

1. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo vốn là cầu thủ thuận chân phải, nhưng nhờ chế độ tập luyện chăm chỉ, anh dần trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới có thể ghi bàn tốt bằng cả hai chân với những cú sút không thể cản phá.

Có thể độc giả cũng đoán được người đứng đầu trong danh sách này, đơn giản bởi tài năng của anh là không thể phủ nhận. Cristiano Ronaldo vốn là cầu thủ thuận chân phải, nhưng nhờ chế độ tập luyện chăm chỉ, anh dần trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới có thể ghi bàn tốt bằng cả hai chân với những cú sút không thể cản phá.

Bài liên quan