Trận đấu tỷ đô McGregor – Mayweather: “Phát hoảng” 227 triệu đồng/vé

Để tận mắt chứng kiến trận quyền anh có một không hai trong lịch sử giữa 2 võ sĩ Floyd Mayweather và Manny Pacquiao, các fan hâm mộ sẽ phải bỏ ra khoảng 10.000 USD (227 triệu VND).

Cho đến lúc này, câu chuyện về giá vé xem trực tiếp “Độc cô cầu bại” Mayweather và “Gã điên” McGregor thi đấu vào ngày 26/8 tới vẫn chưa hề hạ nhiệt. Lý do là sàn đấu chỉ có sức chứa 20.000 người tại T-Mobile (Las Vegas) đang khiến nhiều fan hâm mộ buộc phải chi đậm mới có vé vào cửa.

Hiện tại, ban tổ chức đã tiến hành bán vé trong ngày hôm nay (21/7). Giá vé vào xem trận đấu giữa Mayweather và Mcgregor dao động từ 500 USD đến 10.000 USD tùy theo vị trí. Tuy nhiên, theo quan sát trang Ticketmaster.com đã chính thức “bị sập” vì quá tải, lượng vé nhanh chóng đã được bán gần hết do nhu cầu quá lớn từ khán giả.

Trận chiến giữa McGregor và Mayweather đang nóng lên từng ngày

Theo Leonard Ellerbe, Giám đốc điều hành công ty Mayweather Promotions cho biết. “Chúng tôi chỉ có thể bán 20.000 chỗ ngồi. Đừng ngạc ngạc nhiên khi giá vé tăng cao trong thời gian tới. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn sẽ tạo cơ hội để các bạn mua vé cho sự kiện chưa từng có này.

Người hâm mộ đã tạo ra nó và chúng tôi sẽ để người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn nhất. Trang Ticketmaster sẽ là nơi cung cấp vé cho tất cả mọi người và đây là nơi cực kỳ an toàn để thực hiện các giao dịch.”

Ở thời điểm hiện tại, vé có mệnh giá 500 USD đã được bán hết veo chỉ sau ít giờ. Trong khi đó, những mệnh giá trung bình được phát hành khác lên tới hàng ngàn USD cũng sớm đã được tiêu thụ hết. Được biết, những tấm vé có mệnh giá đắt nhất (10.000 USD) có thể sẽ được bán hết trong ít giờ đồng hồ nữa.

Sân vận động T-Mobile ở Las Vegas, nơi sẽ diễn ra trận so găng tỷ đô giữa 2 võ sĩ

Trên trang Ticketmaster.com, người hâm mộ sẽ điền thông tin cá nhân và sẽ nhận được mã mua vé. Mỗi người chỉ nhận được duy nhất 1 mã, mỗi mã chỉ mua được tối đa 2 vé. Điều này nhằm hạn chế tình trạng bùng nổ giá vé ở chợ đen.

Mặc dù vậy, do nhu cầu theo dõi trận quyền anh thế kỷ quá lớn nên chỉ có những người may mắn mới có cơ hội mua vé. Dự kiến, khi vé chính thức của trận đấu đã được bán hết, cơn sốt vé ngày càng tăng nhiệt, giá vé chắc chắn sẽ tăng gấp nhiều lần. Những kỷ lục về giá vé có thể lên tới mức hàng triệu USD trong những ngày tiếp theo, đặc biệt khi thời điểm trận đấu sắp cận kề.

Nếu không thể trực tiếp đến xem Mayweather và McGregor so găng, người hâm mộ quyền anh có thể lựa chọn xem qua màn ảnh nhỏ với giá khoảng 90 USD (100 USD cho độ nét cao). Năm ngoái, trận Mayweather – Pacquiao đã phá vỡ kỷ lục doanh thu từ truyền hình khi thua về 400 triệu USD với hơn 4,5 triệu lượt mua với mức phí trung bình là 99 USD.

Bài liên quan