Trổ hết tài nghệ, Văn Lâm vẫn đau đớn để Quang Hải và đồng đội giành chiến thắng đầy thuyết phục

Được thi đấu trên sân nhà và có đội hình mạnh hơn, không khó hiểu khi CLB Hà Nội áp đảo Hải Phòng ngay từ đầu, bất chấp sự cổ vũ của 1 vạn khán giả đội khách kéo đến sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm ở trận đấu này khiến các chân sút chủ nhà gặp rất nhiều khó khăn.

Sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm ở trận đấu này khiến các chân sút chủ nhà gặp rất nhiều khó khăn.

Hải Phòng là đội bóng sở hữu cơ hội đầu tiên khi Đình Bảo thực hiện quả tạt từ cánh trái đưa bóng tìm đến mép trên xà của khung thành thủ môn Văn Công ở ngay phút thứ 5.

Văn Lâm đã có một ngày làm việc xuất sắc. Phút 16, Văn Đại thực hiện cú sút chân trái uy lực trong khu vực cấm địa, nhưng thủ môn Văn Lâm phản xạ xuất sắc cứu thua cho CLB Hải Phòng.

Tuy nhiên, khung thành của Văn Công trận này không hề bị đe dọa. Thay vào đó, Văn Lâm đã có một ngày làm việc xuất sắc. Phút 16, Văn Đại thực hiện cú sút chân trái uy lực trong khu vực cấm địa, nhưng thủ môn Văn Lâm phản xạ xuất sắc cứu thua cho CLB Hải Phòng. Sau đó, Văn Lâm cứu nguy trên vạch vôi khi hậu vệ Văn Phú phá bóng hỏng.

CLB Hà Nội có nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 1 nhưng không thành công, sang hiệp 2, họ còn tiếp tục dâng cao hơn nữa.

CLB Hà Nội có nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 1 nhưng không thành công, sang hiệp 2, họ còn tiếp tục dâng cao hơn nữa. Phút 70, Oseni dứt điểm góc hẹp cực mạnh đập xà bật ra, Ngân Văn Đại đá bồi nhanh chóng mở tỷ số.

Phút 70, Oseni dứt điểm góc hẹp cực mạnh đập xà bật ra, Ngân Văn Đại đá bồi nhanh chóng mở tỷ số.

Sau đó 5 phút, Văn Lâm buộc phải cản phá 3 cú sút liên tiếp của Hà Nội bẳng phản xạ kinh hoàng mới giữ được lưới cho Hải Phòng. Cuối trận, đội nhà chủ động đá phòng ngự phản công và Hải Phòng không thể ghi bàn.

Kết quả cuối cùng, CLB Hà Nội thắng 1-0.

Bài liên quan