Trọng Hoàng chia tay ĐT Việt Nam, Văn Toàn bình phục chấn thương

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã nói lời chia tay đội tuyển sau khi tái phát chấn thương. Anh được ban huấn luyện tuyển VN cho phép rời đội và về CLB FLC Thanh Hoá để tịnh dưỡng.

Sau khi hội quân và có các buổi tâp với cường độ vận động cao, các tuyển thủ Việt Nam hầu hết đều có đầy đủ thể lực để vượt qua các bài tập này.

Chỉ có Văn Toàn và Trọng Hoàng là phải tập riêng cùng các chuyên gia y tế do trước đó, ở vòng đấu 20 V.League, cả hai bị căng cơ.
Theo báo cáo từ các chuyên gia y tế của đội tuyển đây chỉ là một dạng chấn thương nhẹ thường thấy ở các VĐV thể thao. Và nó tự hồi phục sau một vài ngày nghỉ ngơi.

ĐT Việt Nam tích cực tập luyện trước trận đấu với Campuchia

Và cho đến buổi tập chiều qua, nếu như Văn Toàn dần hồi phục thì tiền vệ sinh năm 89 có dấu hiệu trở nặng hơn dự kiến. Kiết quả kiềm tra y tế cho thấy Trọng Hoàng bị căng cơ trước và căng cơ tứ đầu đùi.

Các bác sĩ cho biết, với chấn thương này, tiền vệ đang chơi bóng cho FLC Thanh Hoá cần có thời gian nghỉ ngơi hoàn kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày. Việc này đồng nghĩa anh không kịp bình phục chấn thương trước trận tiếp đón Campuchia vào ngày 10.10 tới.

Sau khi thảo luận, BHL của ông thầy tạm quyền Mai Đức Chung đã cho phép Trọng Hoàng được rời đội tuyển trở lại CLB để tịnh dưỡng. Được biết, với thành phần các tiền vệ nhiều như hiện tại thì HLV Mai Đức Chung sẽ không gọi bổ sung thay thế.

Trọng Hoàng phải rời ĐT Việt Nam do gặp chấn thương

Quan sát các buổi tập vừa qua cho thấy, tinh thần các tuyển thủ rất tốt, họ háo hức và chờ đợi cuộc tái đấu với tuyển Campuchia.
Về mặt nhân sự thì cho đến thời điểm này, TVN vẫn chưa có đầy đủ quân số do các cầu thủ được triệu tập lên tuyển còn bận thi đấu hai trận bán kết lượt về Cúp Quốc gia vào ngày 6.10 tới.

Đến ngày 7, các tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Anh Đức và Hà Đức Chinh mới có thể hội quân.

Trong các buổi tập vừa qua, do thiếu người nên HLV thể lực Martin Forkel đã phải đóng thế trong vai trò quân xanh hoặc quân đỏ trong các bài tập thi đấu đối kháng.

Bài liên quan