Trụ cột bị nhiễm “virus FIFA”, Mourinho nổi trận lôi đình trong phòng họp báo

HLV Mourinho tỏ ra vô cùng bực mình trước việc Phil Jones quá “ngây thơ” ra sân trong trận giao hữu của đội tuyển Anh, khiến cầu thủ này chấn thương.

Trong đợt tập trung ĐT Anh lần này, nhiều cầu thủ trụ cột như Harry Kane, Dele Alli, Harry Winks, Raheem Sterling, Fabian Delph và Jordan Henderson đã chủ động rút lui khỏi đội tuyển Anh vì chấn thương.

Cũng vì lẽ đó, HLV Mourinho đã lên tiếng chỉ trích Phil Jones quá “ngây thơ” ra sân, dẫn tới chấn thương trong trận giao hữu gặp đội tuyển Đức.

Phil Jones dính chấn thương khi phục vụ ĐTQG

Phát biểu trước báo giới, “Người đặc biệt” cho biết: “Tôi không nghĩ rằng một cầu thủ có vấn đề về chấn thương lại ra sân trong trận giao hữu.

Tất nhiên, Phil Jones có vấn đề. Cậu ấy đã gặp vấn đề trong vòng 3 tuần, khi không thi đấu cho CLB. Anh ấy đã trở lại trong điều kiện chưa ổn bởi đó là trận đấu lớn với Chelsea.

Và sau đó, anh ta tập trung ĐTQG và trở về với một chấn thương”.

Mourinho tỏ ra cực kỳ giận dữ khi điều này xảy ra

Nói về việc các trụ cột của Tottenham, Man City, Liverpool chủ động xin rút lui khỏi ĐTQG, HLV Mourinho cho biết: “Có những CLB mà các cầu thủ của họ luôn gặp vấn đề. Đó có thể là vấn đề ở móng tay, cảm cúm, ngón chân và họ rút lui. Họ trở về CLB với những ngày nghỉ.

Ngược lại, luôn có những CLB mà HLV tỏ ra ngây thơ (HLV Mourinho hướng bàn tay về phía mình) và họ đã phải trả giá. Tôi đang muốn xem cuối tuần này, các cầu thủ rút lui khỏi đội tuyển vì chấn thương có ra sân vào cuối tuần hay không. Tôi cho rằng người duy nhất không thể thi đấu là Phil Jones”.

Với việc Phil Jones không thể ra sân trong trận đấu với Newcastle, HLV Mourinho có thể sử dụng cặp trung vệ Eric Bailly – Smalling (hoặc Lindelof).

Bài liên quan