Trước “đại chiến”, HLV U22 Hàn Quốc dè chừng 2 cầu thủ Việt Nam

HLV Jeong Jeong-yong của U22 Hàn Quốc đã chỉ ra hai cầu thủ nổi bật của Việt Nam trước trận quyết đấu diễn ra ngày 23.7 sắp tới.

Chiều 21.7, U22 Hàn Quốc đã có trận hòa đáng thất vọng trước U22 Đông Timor. Kết quả này khiến họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng I, vòng loại U23 châu Á 2018.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Jeong Jeong-yong của U22 Hàn Quốc cho biết: “Đó là một phần của bóng đá, U22 Hàn Quốc chơi tốt hơn nhưng hôm nay các cầu thủ đã thi đấu không thành công. Chúng tôi phải đối mặt với một hàng phòng ngự dày đặc và có tổ chức tốt. Toàn đội tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nhưng lại không thành công”.

HLV U22 Hàn Quốc đánh giá cao Công Phượng và Quang Hải.

Ở trận đấu cuối, U22 Hàn Quốc cần thắng Việt Nam để có ngôi đầu bảng. HLV Jeong Jeong-yong chỉ ra hai cầu thủ nổi bật mà Hàn Quốc phải chú ý bên phía Việt Nam. Ông nói: “Hôm vừa rồi U22 Việt Nam đá dưới trời mưa nên tôi không đánh giá sâu được trình độ của họ. Tôi nhận thấy đội Việt Nam có 2 cầu thủ là số 10 – Công Phượng, và số 19- Quang Hải thi đấu rất nổi bật. Trận gặp Việt Nam sẽ là trận đấu quan trọng nhất của U22 Hàn Quốc”.

Với HLV U22 Đông Timor, ông Kim Shin-hwan cho rằng đội nhà đã gặp may mắn: “Hàn Quốc là đội bóng rất mạnh nhưng chúng tôi đã chơi cố gắng, tập trung. Tôi cảm thấy rất vui với kết quả đã đạt được”.

Ở lượt trận cuối, U22 Hàn Quốc gặp Việt Nam lúc 19h00 còn U22 Đông Timor gặp Macau lúc 16h00.

Bài liên quan