Trước khi bị A.Young đem danh hiệu ra chế giễu, Dele Alli đã nói gì khiến đàn anh nổi điên?

Câu nói của Dele Alli đã biến ngôi sao của Man United vốn khá khiêm tốn và kiệm lời cũng phải bùng nổ đứng lên đáp trả.

Phút 30 của trận đấu giữa Man United và Tottenham ở vòng 10 Premier League cuối tuần qua, Dele Alli và Ashley Young đã diễn ra một cuộc xô xát.

Hai bên có lời qua tiếng lại và hành động xô đẩy nhau trước khi được các đồng đội hai bên giảng hòa.

Vài ngày qua, báo chí Anh đăng tải thông tin cầu thủ Man United đã nói với Dele Alli trong cuộc khẩu chiến là: “Khi nào vô địch Premier League thì hẵng quay lại nói chuyện với anh”.

Young và Alli có màn khẩu chiến

Đấy là một lời đáp trả đầy tính khiêu khích và vô cùng ngạo mạn từ cầu thủ vốn không lắm lời ở Old Trafford. Young đã có danh hiệu Premier League cùng Quỷ đỏ vào mùa giải 2012/13. Nhiều người băn khoăn chẳng biết cầu thủ trẻ tuổi ở Tottenham đã nói gì khiến Young phải đáp lại sâu cay như thế.

Theo Manchester Everning News, các chuyên gia khẩu hình đã xem clip và có câu trả lời. Tiền vệ sinh năm 1996 trước đó khiêu khích bằng câu nói: “Anh nên giải nghệ và chống nạng đi là vừa”.

Sau khi trận đấu kết thúc, Ashley Young cũng đã đăng tải lên Twitter bức hình ăn mừng bàn thắng của Martial – người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Bài đăng trên Twitter của Young

“Cả đội đều có tinh thần thi đấu tuyệt vời. Kết quả thật sự tốt, mấy chuyện đấu khẩu trên sân chỉ là chuyện nhỏ thôi”.

Nhận xét về tình huống đó giữa hai cầu thủ trên sân, cựu ngôi sao Man United Gary Neville cho rằng Young đã khiến Dele Alli “phát điên”.

“Ashley Young biết chính xác bản thân đang làm gì và có lẽ có một khoảnh khắc nào đó Alli muốn húc đầu xuống. Cuối cùng cậu ấy vẫn không làm vậy.

Lúc đó có thể trái tim Alli nghĩ rằng: “Tôi muốn húc vỡ mũi anh” nhưng lí trí của cậu ấy lại cản: “Đừng làm hỏng trận đấu”.

Bài liên quan