Tự tin đánh bại Mayweather, McGregor tuyên bố mở tiệc mừng chiến thắng

Conor McGregor tuyên bố ăn mừng thâu đêm với bạn bè và người hâm mộ sau trận cầu kinh điển ngày 26/8. Bữa tiệc sẽ do chính anh chủ trì.

Conor McGregor dự định tổ chức một bữa tiệc ăn mừng chiến thắng tại CLB đêm Encore Beach, thuộc khách sạn Wynn, một trong những khách sạn đắt đỏ và sang trọng hàng đầu Las Vegas. Giá vé thấp nhất là 27 bảng Anh (35 USD), nếu mua một cặp là 46 bảng Anh (59 USD). Vé siêu VIP có giá hơn 23.000 USD.

Trên trang mạng xã hội, Conor viết: “Hãy tham gia bữa tiệc cùng tôi ở Encore Beach Club vào ngày 26/8. Vé tham dự đã bắt đầu được bán ra”.

McGregor thông báo tổ chức bữa tiệc mừng, kêu gọi NHM mua vé tham dự.

Vào năm 2016, sau khi chiến thắng Nate Diaz, McGregor cũng tổ chức bữa tiệc ăn mừng. Võ sĩ người CH Ireland cùng ê-kíp vui chơi tới bến tại hộp đêm Surrender. Năm nay, McGregor cam kết ăn mừng suốt đêm với bạn bè và người hâm mộ sau trận đánh kinh điển ngày 26 tháng này.

Ở diễn biến liên quan, huyền thoại bất bại Mayweather thừa nhận McGregor đang ở cửa trên. Anh nói: “McGregor trẻ trung hơn rất nhiều. Khi bạn nhìn vào những thông số kỹ thuật, có thể thấy ngay rằng anh ta cao hơn, sải tay dài hơn. Tôi năm nay đã bước vào tuổi tứ tuần. Tôi đã không còn là võ sĩ của 2 năm trước, tôi đã rời sàn đấu 2 năm rồi. Tôi đã mất đi nhiều sức mạnh”.

Encore Beach Club, nơi McGregor dự định tổ chức tiệc ăn mừng.

“Gã điên” Connor McGregor bị xếp cửa dưới về chuyên môn nhưng vẫn tự tin đặt cược 1,17 triệu USD cho chính mình. Tỷ lệ cược của McGregor là 4/1 (đặt 1 ăn 4), trong khi tỷ lệ của Mayweather là đặt 4 ăn 1. Nếu McGregor giành chiến thắng trên sàn đấu, anh sẽ kiếm thêm 4,68 triệu USD.

Tỷ lệ thắng cược lớn cho thấy khả năng McGregor chiến thắng là rất thấp. Thời gian qua anh miệt mài tập boxing nhưng võ sĩ MMA người CH Ireland chưa hề có kinh nghiệm đấu boxing chuyên nghiệp. Đối thủ của anh lại là huyền thoại bất bại, người đã thắng cả 49 trận đấu trong 20 năm sự nghiệp

Bài liên quan