Tuấn Anh: “Em muốn được trở lại thi đấu sớm, Em muốn hồi phục chấn thương theo phương pháp vật lý trị liệu”

“Phải đợi đến ngày 15/4 tới đây, các bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng về chấn thương của Tuấn Anh. Đến lúc ấy, việc có thực hiện ca phẫu thuật hay không sẽ được quyết định. Còn trước mắt, Tuấn Anh bày tỏ ý nguyện không muốn đụng đến dao kéo”, trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Tuấn Anh ước nguyện không phải lên bàn phẫu thuật

Thực tế các bác sĩ đã đưa ra lời khuyên, Tuấn Anh nên thực hiện ca phẫu thuật để chữa trị dứt điểm chấn thương đăng gặp phải. Theo các bác sĩ, nếu vậy Tuấn Anh sẽ mất khoảng 6 tháng mới có thể hồi phục. Cộng với khoảng thời gian vài tháng tập luyện, lấy lại nền tảng thể lực, chắc chắn cậu ấy sẽ mất cả mùa giải 2018”, ông Tấn Anh nói tiếp.

Tuấn Anh đã có buổi gặp gỡ với ê kíp bác sĩ điều trị cho anh. Cậu ấy bày tỏ ý nguyện muốn được chữa trị chấn thương theo phương pháp tự nhiên thay vì phải động đến dao kéo.

Cũng theo vị trưởng đoàn của đội bóng phố Núi: “Tuấn Anh đã có buổi gặp gỡ với ê kíp bác sĩ điều trị cho anh. Cậu ấy bày tỏ ý nguyện muốn được chữa trị chấn thương theo phương pháp tự nhiên thay vì phải động đến dao kéo. Nguyên do là trước đó Tuấn Anh từng nhiều lần phải phẫu thuật. Chính vì thế, các bác sĩ sẽ có 3 lần kiểm tra nữa để đối chứng tình trạng chấn thương của Tuấn Anh. Phải đợi đến ngày 15/4 tới đây họ mới đưa ra kết luận cuối cùng”.

Tuấn Anh bày tỏ nguyện vọng hồi phục chấn thương theo phương pháp vật lý trị liệu

Sáng 29/3, sau những lời khuyên của các bác sĩ, Tuấn Anh đã cảm thấy thoải mái hơn. Anh đã đi cắt tóc và khoác lên mình những bộ quần áo mới. Được biết, song song với các biện pháp vật lý trị liệu, một ngày 6 tiếng, các bác sĩ tâm lý còn hỗ trợ Tuấn Anh về mặt tinh thần.

Theo kế hoạch ban đầu, Tuấn Anh sẽ chữa trị tại bệnh viện Inega ở thủ đô Seoul. Tại đây, bác sĩ Choi Joo Yong – người từng chữa trị chấn thương cho danh thủ Park Ji Sung và đội trưởng Ki Sung Yueng của tuyển Hàn Quốc – sẽ trực tiếp điều trị cho Tuấn Anh theo sự giới thiệu của ông Chung Hae Seong, hiện đang làm GĐKT của CLB HAGL.

Bài liên quan