Tuyệt vọng cùng cực, Hà Lan gọi lão tướng cho Vòng loại World Cup 2018

Hai sự có mặt bất ngờ nhất trong danh sách sơ bộ các cầu thủ được gọi tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2018 là Robin van Persie và Ryan Babel.

HLV Dick Advocaat của ĐT quốc gia bóng đá nam Hà Lan vừa lên danh sách sơ bộ các cầu thủ được gọi tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2018 với Bulgaria và Pháp.

Van Persie được gọi trở lại ĐT Hà Lan sau 1 thời gian dài

Trong danh sách này đáng chú ý, có sự có mặt của hai lão tướng Robin van Persie và Ryan Babel. Đây là hai cầu thủ đã vắng bóng rất lâu trong danh sách của đội tuyển và gần như đã ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp.

Việc HLV Dick Advocaat phải gọi lại bộ đôi kể trên cho thấy sự thảm hại của nền bóng đá xứ sở hoa Tu líp. Nếu Van Persie vẫn chưa thoát khỏi Fenerbahçe thì Babel cũng đang chơi cho Beşiktaş – cả hai CLB của Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh Persie và Babel, Sneijder và Arjen Robben cũng đã trở lại.

Danh sách cụ thể các cầu thủ Hà Lan được gọi tập trung

Lúc này, Hà Lan đang xếp thứ 3 ở bảng A vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, sau Pháp và Thụy Điển (kém cả hai 3 điểm). Họ đang có nguy cơ tiếp tục lỗi hẹn với ngày hội bóng đá lớn của thế giới.

Bài liên quan