U18 Việt Nam hủy diệt Brunei, HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì?

U18 Việt Nam đã đánh bại U18 Brunei trong trận đầu tiên của họ tại U18 AFF 2018. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông hy vọng đội bóng có thể đi tới trận đấu cuối cùng.

U18 Việt Nam đã hạ U18 Brunei 8-1. Những người lập công gồm lê Xuân Tú (cú đúp), Nguyễn Hồng Sơn, Văn Công, Khắc Khiêm (cú đúp), Văn Tới và Sỹ Hoàng. HLV Hoàng Anh Tuấn sau trận đấu cho biết ông luôn muốn chiến thắng mọi trận đấu, đồng thời hy vọng sẽ lọt vào chung kết.

“Mỗi lần cầm quân, tôi luôn muốn chiến thắng. Giải U18 Đông Nam Á lần này, tôi cũng muốn điều đó. Hy vọng chúng tôi có may mắn nữa để đi đến trận đấu cuối cùng”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn.

Ngoài ra, Lê Xuân Tú, cầu thủ ghi hai bàn trong trận gặp U18 Brunei lại thận trọng dù đội nhà thắng đậm.

“Đây là trận đấu đầu tiên chúng tôi thi đấu dưới điều kiện khắc nghiệt. Chúng tôi cần phải cảnh giác trong những trận tới khi những đối thủ không hề dễ chơi,” Xuân Tú cho biết sau trận đấu,

Bên cạnh đó, Muhammad Nur Asyraffahmi Norsamri, người ghi bàn duy nhất cho U18 Brunei cho biết anh và các đồng đội không theo được các cầu thủ Việt Nam.

“Chúng tôi rất cố gắng để bắt kịp nhịp độ chơi bóng của Việt Nam. Nhưng kỹ thuật và thể lực của họ lại quá tốt,” Asyraffahmi nói sau trận đấu.

Chiến thắng trước U18 Brunei tạm đưa thầy trò Hoàng Anh Tuấn lên ngôi đầu bảng. Ở trận đấu tiếp theo, U18 Việt Nam sẽ chạm trán U18 Philippines vào ngày 9.9 tới.

Bài liên quan