U22 Hàn Quốc vùi dập Macau trong trận mở màn bảng I vòng loại U23 châu Á

U22 Hàn Quốc đã thể hiện sức mạnh vượt trội bằng thắng lợi 10-0 trước U22 Macau trong trận mở màn bảng I vòng loại U23 châu Á 2018.

Được đánh giá mạnh vượt trội so với U22 Macau, các cầu thủ đến từ xứ sở Kim Chi đã giành trọn vẹn ba điểm.

Trận này, Macau đã chủ động lui về phòng ngự nhưng không thể ngăn cản sức mạnh của Hàn Quốc. Đội bóng yếu hơn chỉ trụ vững được 9 phút trước khi Cho Young Wook ghi bàn mở tỉ số.

U22 Hàn Quốc thắng đậm trước Macau ở trận mở màn.

Trong vòng 30 phút đầu tiên, U22 Hàn Quốc ghi liền 4 bàn thắng, trong đó có cú hat-trick của Cho Young Wook. U22 Macau dù rất nỗ lực nhưng cũng chỉ thực hiện được 1 cú sút về phía khung thành đối thủ.

Sang hiệp 2, kịch bản y hệt lại được lặp lại. Thậm chí những bàn thắng của Hàn Quốc còn đến dễ dàng hơn. Từ phút 48 đến 64, U22 Hàn Quốc ghi liền 4 bàn để nâng tỉ số lên 8-0.

Hàng phòng ngự tầng tầng lớp lớp của U22 Macau không thể nào ngăn cản được người Hàn. Nếu không có sự thi đấu cố gắng của thủ môn Macau, đội bóng này đã phải nhận nhiều hơn những bàn thua cho tới phút 65.

Trong những phút còn lại Hàn Quốc ghi thêm 2 bàn để ấn định thắng lợi 10-0 trước U22 Macau. Kết quả này giúp Hàn Quốc vươn lên dẫn đầu bảng I.

Bài liên quan