U22 Việt Nam dồn sức tập luyện chuẩn bị đối đầu Mokpo City

Chiều ngày 3/8, Hữu Thắng tiếp tục cho các học trò tập luyện chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu với Mokpo City và mục tiêu săn vàng tại SEA Games 29.

Trong buổi sáng ngày 3/8 thầy trò HLV Hữu Thắng đã di chuyển vào đóng quân tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo. Trong bữa ăn trưa đầu tiên tại đây thầy trò HLV Hữu Thắng đã được nước chủ nhà thiết đãi bữa ăn nhiều dưỡng chất dinh dưỡng nhất kể từ khi chuyển sang Hàn Quốc tập luyện. HLV Hữu Thắng khá hài lòng với công tác đón tiếp và phục phụ chu đáo của nước chủ nhà Hàn Quốc.

Trong buổi chiều ngày 3/8, đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập chiến thuật thứ 2 tại Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo. Trong suốt buổi tập này, vị chiến lược gia người xứ Nghệ cho các học trò rèn luyện các bài phản công và chống phản công. Trong nửa sau buổi tập, HLV Hữu Thắng tiếp tục chia đôi đội hình để thi đấu đối kháng.

U22 Việt Nam đẩy cao cường độ tập luyện

Vị chiến lược gia người xứ Nghệ có nhiều xáo trộn trong 2 đội hình của U22 Việt Nam ở buổi tập chiều qua nhằm kiểm tra các vị trí trên sân để lựa chọn ra những phương án tốt nhất khi bước vào các trận đấu giao hữu tại Hàn Quốc cũng như mục tiêu săn vàng tại SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia vào cuối tháng 8.

Tin vui với HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam là kết thúc buổi tập, không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Các cầu thủ đều nỗ lực nuốt trọn giáo án của BHL.

Ngày hôm nay (4/8) đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục duy trì mật độ tập luyện 2 buổi sáng chiều. Ngày 5/8, đội sẽ bước vào bài test đầu tiên tại Mokpo với quân xanh là CLB Mokpo City.

Bài liên quan