U22 Việt Nam gặp sự cố do dẫn đoàn người Malaysia

 Anh Dzul Syazwan, tình nguyện viên dẫn đoàn U22 Việt Nam khiến toàn đội đi lòng vòng và tới nhầm sân tập trong buổi chiều 11/8.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam có lịch tập từ 15h (giờ địa phương) tại sân thi đấu bóng đá của trường đại học Quốc gia Malaysia (UKM). Đây là sân tập cách khách sạn đội 30 km, mất khoảng 40 phút di chuyển.

Địa điểm này do VFF chi tiền và nhờ chủ nhà Malaysia thuê cho U22 Việt Nam trong thời gian Ban tổ chức SEA Games chưa sắp xếp sân tập cho các đội bóng đến Kuala Lumpur sớm.

Tuy nhiên, chiều 11/8, tình nguyện viên Dzul Syazwan của chủ nhà Malaysia đưa U22 Việt Nam đi lòng vòng tới một sân tập khác. Khi toàn đội đã thay đồ và bỏ các dụng cụ tập luyện thì có một đội bóng cũng xuất hiện tại sân tập này.

HLV Hữu Thắng tỏ ra không hài lòng khi U22 Việt Nam gặp trục trặc ngay trong ngày tập luyện đầu tiên ở Malaysia.

Khi ấy Dzul Syazwan mới hỏi lại thông tin và thông báo đưa U22 Việt Nam tới nhầm sân tập.

Sân tập mới cách địa điểm cũ không xa, nhưng toàn đội mất công thu dọn đồ đạc và các thiết bị tập luyện lên xe bus để di chuyển. Điều này khiến buổi tập của U22 Việt Nam muộn hơn 40 phút so với dự kiến.

HLV Hữu Thắng tỏ ra không hài lòng và có phần khó chịu với tình nguyện viên của nước chủ nhà, dù anh này không cố ý gây khó khăn cho U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam di chuyển tới sân tập mới chiều 11/8.

Tới 16h kém 15 (giờ địa phương), U22 Việt Nam mới bắt đầu khởi động để chuẩn bị cho buổi tập với bóng đầu tiên tại Malaysia.

Trong buổi tập với bóng đầu tiên, U22 Việt Nam rèn khả năng chuyền dài, trước khi chia đôi đội hình tập phối hợp nhóm ít chạm trong nửa sân.

Theo kế hoạch, ngày mai (12/8), toàn đội có 2 buổi tập bắt đầu lúc 8h30 tới 10h30 và từ 15h tới 16h30 vẫn tại sân UKM.

Bài liên quan